Niềng răng không mắc cài ở KIM Dental - Địa chỉ nha khoa uy tín

vuthanhthuy123

Thành viên
Tham gia
3/10/2017
Bài viết
0
Đến niềng răng không mắc cài ở KIM Dental, bạn sẽ được bác sỹ chuyên môn giỏi trực tiếp đến điều trị với công nghệ niềng răng tiên tiến, giúp mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt, thẩm mỹ cao và an toàn.
1. Niềng răng không mắc cài ở KIM Dental
Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín về niềng răng không mắc cài, với chuỗi hệ thống lớn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tới niềng răng không mắc cài ở KIM Dental, khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, thích hợp với yêu cầu.

proxy
Khách hàng tự tin với nụ cười mới sau đó niềng răng không mắc cài tại KIM Dental

Xem thêm: Nha khoa đặc biệt nhất tại quận 10

bây giờ, niềng răng không mắc cài ở KIM Dental đang có hai phương pháp:

- Niềng răng không mắc cài Invisalign: Bộ khay niềng invisalign được thiết kế và chế tạo trên máy móc công nghệ hiện đại, do kỹ thuật viên của hãng Invisalign Mỹ cung cấp đúng theo khuôn răng từng người và kế hoạch điều trị do bác sỹ đã thực hiện.

- Niềng răng không mắc cài Clear Align: Khác với khay niềng invisalign, khay niềng Clear Align sẽ được kỹ thuật viên thiết kế và chế tạo thủ công. thế nhưng, thẩm mỹ và hiệu quả niềng răng không thua kém gì so với khay niềng invisalign.

tiến trình thực hiện niềng răng không mắc cài ở KIM Dental được tiến hành chuyên nghiệp, đạt chuẩn quy định về an toàn. Bệnh nhân sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện niềng răng không mắc cài bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống thiết bị hiện đại, công nghệ cao, cam kết hiệu quả và an toàn.

2. Lý do bạn nên chọn niềng răng tại KIM Dental
Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật niềng răng hiện đại, phức tạp và mức giá cao nên nhiều người muốn tìm chọn địa chỉ uy tín để tới thực hiện. Với năng lực giỏi và cơ sở vật chất tốt, đã có rất nhiều khách hàng, bệnh nhân tin tưởng lựa chọn niềng răng không mắc cài tại KIM Dental.

proxy
Máy móc hiện đại được đưa vào phục vụ niềng răng không mắc cài tại KIM Dental

Xem thêm: Nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh

- Cơ sở vật chất tốt, máy móc hiện đại

Đến Nha khoa KIM niềng răng không mắc cài, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra răng hàm trên thiết bị X-quang Cone Beam CT 3D và đánh giá hàm mặt Vceph 3D nhằm xác định chuẩn xác nguyên nhân khiến răng sai lệch. Nhờ thiết bị công nghệ cao và dữ liệu thông tin cụ thể, chuẩn xác, giúp bác sỹ lập kế hoạch điều trị rõ ràng, chi tiết, cùng lúc cũng giúp việc thiết kế, chế tạo bộ khí cụ niềng răng chuẩn.

- Bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Niềng răng không mắc cài ở KIM Dental, bạn sẽ được các bác sỹ niềng răng có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề chắc và dày dặn kinh nghiệm trực tiếp đến thăm khám, tư vấn và trực tiếp đến điều trị trong suốt tiến trình niềng răng.

proxy
Bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp điều trị

- quá trình chuyên nghiệp, an toàn

Mọi khách hàng đến với Nha khoa KIM sẽ được thăm khám theo quy trình chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ đặt lịch hẹn và được nhân viên nhắc lịch thăm khám, giúp việc niềng răng theo đúng lộ trình, hiệu quả. quá trình khám chữa bệnh tuân thủ Đòi hỏi về an toàn, tránh lây nhiễm.

Với thế mạnh về hàng ngũ bác sỹ và công nghệ hiện đại, bạn sẽ đạt được kết quả điều trị tốt khi đến niềng răng không mắc cài ở KIM Dental. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến tới Nha khoa để nhận được sự tư vấn tận tình nhé.
Nguồn: https://niengranggiabaonhieu.vn/nieng-rang-khong-mac-cai-nha-khoa-kim.html
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom