Niềng răng thưa KIM Dental - Địa chỉ nha khoa uy tín

vuthanhthuy123

Thành viên
Tham gia
3/10/2017
Bài viết
0
hiện nay, với những khiếm khuyết của răng mọi người thường tìm đến các nha khoa thực hiện các giải pháp chỉnh hình răng để có được hàm răng như ý muốn. Niềng răng thưa KIM Dental bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả sau chỉnh nha với hàng ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng công nghệ hiện đại.
1. Tìm hiểu về dịch vụ niềng răng thưa KIM Dental
Có thể thấy, niềng răng thưa KIM Dental là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục khuyết điểm răng thưa nhằm cải tạo hàm răng, giúp hàm răng thẩm mỹ hơn và cam kết khả năng ăn nhai hiệu quả. Niềng răng thưa KIM Dental sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

tiến hành niềng răng thưa KIM Dental, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì tiến trình niềng răng sẽ được thực hiện một cách cụ thể và chuyên nghiệp nhất. tiến trình niềng răng KIM Dental sẽ được đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao tiến hành.

proxy


Niềng răng thưa KIM Dental là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Xem thêm: Nha khoa Biên Hòa Đồng Nai

Niềng răng là một kỹ thuật khá phức tạp nên trước khi thực hiện niềng răng bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể để bác sĩ đưa ra hướng điều trị nhất định.

Niềng răng thưa KIM Dental với rất nhiều loại khác nhau như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng không mắc cài, niềng răng mặt trong... Tùy vào hiện trạng và điều kiện của từng bệnh nhân mà sẽ có sự lựa chọn khác nhau. mức giá niềng răng sẽ được các bác sĩ thông báo cụ thể trước khi bạn thực hiện niềng răng.

2. Tại sao nên lựa chọn niềng răng thưa KIM Dental?
bây giờ, nha khoa KIM là nơi chuyên điều trị thẩm mỹ nha khoa bằng công nghệ hiện đại. Đã có rất nhiều khách hàng sau khi niềng răng tại KIM Dental đạt được hàm răng và nụ cười đẹp hơn rất nhiều. Dưới đây là một vài lý do bạn nên lựa chọn niềng răng thưa KIM Dental:

+ đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi

Bác sĩ là người trực tiếp đồng hành cùng khách hàng trong suốt liệu trình niềng răng. Các bác sĩ chuyên khoa niềng răng tại Nha khoa KIM đều được cấp chứng nhận đã được đào tạo chuyên môn. Họ từng tu nghiệp tại nước ngoài, tiếp thu các kĩ thuật, kinh nghiệm niềng răng hữu ích.

Bác sĩ không chỉ thăm khám và thực hiện niềng răng. Họ sẽ tư vấn kĩ lưỡng cho bạn về hiện trạng răng của mình, phương pháp niềng răng phù hợp để bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Đây chính là yếu tố cần thiết quyết định đến việc niềng răng thưa Kim Dental nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

proxy


Nha khoa KIM là nơi chuyên điều trị thẩm mỹ nha khoa bằng công nghệ hiện đại

Xem thêm: Đặt thun tách kẽ trong bao lâu

+ Trang thiết bị hiện đại

Để mang lại kết quả niềng răng hiệu quả, khách hàng sẽ chụp X quang bằng máy Cone Beam CT 3D. Đây là thiết bị chụp X quang hiện đại cho hình ảnh 3 chiều của xương hàm, chân răng. Bác sĩ sẽ có những chẩn đoán chính xác về hiện trạng răng thưa và đưa ra phương pháp hợp lý để khắc phục.

Phần mềm Vceph 3D là một trong những nhân tố giúp niềng răng đẹp cho khách hàng tại Nha khoa KIM. Phần mềm này sẽ đánh giá tỉ lệ trong khoảng cách của răng hiện tại đến vị trí mới để đặt khớp cắn chuẩn và đều. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ có kế hoạch chỉnh sửa trục răng, vị trí răng theo từng giai đoạn với lực chỉnh phù hợp để cam kết độ an toàn cho răng và xương hàm. Hàm răng sau khi niềng sẽ được mô phỏng qua phần mềm giúp bạn nhìn thấy trước được kết quả.

Đến niềng răng thưa KIM Dental bạn sẽ được tiếp cận với công nghệ hiện đại, hàng ngũ bác sĩ tay nghề cao. Chắc chắn, bạn sẽ không phải thất vọng với kết quả niềng răng thẩm mỹ đạt được.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom