Niềng răng mắc cài pha lê đang được nhiều người lựa chọn để phục hồi răng

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Niềng răng mắc cài pha lê đang được nhiều người lựa chọn để phục hồi răng trong trường hợp hô, móm, vẫu…Đây là phương pháp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, khách hàng không thể bỏ qua.

Niềng răng mắc cài pha lê hay niềng răng mắc cài sứ là một loại mắc cài trong suốt, mang lại tính thẩm mỹ cao và được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua. Hiện nay, có rất nhiều loại mắc cài pha lê ra đời với độ trong suốt cao, hỗ trợ việc niềng răng nhanh chóng và đẹp mắt cho khách hàng trong quá trình niềng.
Hiện nay có 2 loại mắc cài pha lê:

  • Niềng răng mắc cài pha lê truyền thống: Sử dụng dây thun chỉnh nha để gắn cố định dây cung vào từng mắc cài.
  • Niềng răng mắc cài pha lê tự động: Đây là phương pháp chỉnh nha mà không cần thun mắc cài. Thay vào đó, hệ thống nắp trượt tự động (wing-clip) sẽ giúp cho dây cung có thể trượt tự do trong rãnh mắc cài.
ma-cai-su-pha-le-han-dental-3.jpg
Niềng răng mắc cài pha lê với nhiều ưu điểm vượt trội giúp người dùng ưa thích và lựa chọn nhiều hơn.

Những chiếc mắc cài trong suốt giúp cho người đeo niềng răng không quá lộ và vẫn tự tin, thoải mái trò chuyện, cười đùa với những người xung quanh trong suốt quá trình chỉnh nha.

Nhiều người khi nghe đến những ưu điểm của loại niềng răng pha lê này thì có hơi e ngại vì sợ giá cao, tuy nhiên, chi phí để thực hiện niềng răng mắc cài pha lê này không quá cao khi so với niềng răng mặt trong hay niềng răng không mắc cài.

Để biết rõ chi phí niềng răng mắc cài pha lê có giá là bao nhiêu, Nha Khoa HAN dental xin mời bạn theo dõi bảng giá dịch vụ niềng răng tại nha khoa chúng tôi ngay sau đây: https://nhakhoahan.com/nieng-rang-mac-cai-su-pha-le/

Hãy đến với Nha khoa Han Dental để được phục vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết qua hotline: 0246.688.0963 – 0899.612.468 gọi ngay để được tư vấn nhé!
 
×
Quay lại
Top