Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có ổn không?

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Niềng răng mắc cài kim loại là một trong những cách chỉnh nha truyền thống vẫn luôn được duy trì sử dụng tại Phòng khám Nha khoa Han Dental. cách này có thể xử lý được các vấn đề về răng miệng như răng mọc lệch, răng hô, răng móm...Thời gian sử dụng thường từ 12 -18 tháng, đôi khi là 20 hoặc trên 20 tháng, phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý của răng hiện tại. Đây là cách chỉnh nha an toàn và hiệu quả đạt được hoàn toàn có thể khiến bệnh nhân hài lòng.

phong-kham-nieng-rang-uy-tin-HN.png


Đặc biệt, cách này có thể sử dụng cho cả trẻ em và người lớn, giúp lấy lại thẩm mỹ cho gương mặt, cải thiện phục hồi những lỗi trong phát âm do bất thường về cấu trúc răng miệng gây nên. Đồng thời cách này cũng giúp giảm thiểu tối đa các tác hại cũng như các nguy cơ biến chứng do sự sai lệch trong cấu trúc răng gây nên.

Mặt khác, so với các cách khác thì cách Niềng răng này có chi phí thấp hơn, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Hiện nay có 2 cách niềng răng mắc cài kim loại chính đó là Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống và niềng răng mắc cài kim loại tự buộc. Mỗi cách đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tuy nhiên về mặt hiệu quả là hoàn toàn như nhau.

Nha khoa Quốc Tế Han Dental chính là địa chỉ niềng răng mắc cài kim loại tự động uy tín tại Hà Nội
 
×
Quay lại
Top