Bạn cần lưu ý gì khi niềng răng?

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Khác với nhiều phương pháp Nha Khoa Niềng răng thẩm mỹ nụ cười thường được sử dụng cho kết quả rất nhanh trong thời gian khá ngắn. Niềng răng cần một khoảng thời gian từ 1,5-2,5 năm. Do vậy trước khi quyết định chỉnh hình răng bằng phương pháp này, bạn cần hiểu rõ những điều sau đây.

1. Chọn mắc cài
Hiện nay có khá nhiều chọn lựa mắc cài cho người Niềng răng chỉnh nha và hầu hết, chúng ta luôn có thể chủ động chọn cho mình loại mắc cài phù hợp, tùy theo nhu cầu và điều kiện. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn để bạn có sự chọn lựa chính xác nhất.

pr-phong-kham2-han-dental-1024x607.png

  • Niềng răng mắc cài kim loại tại Han dental: Mắc cài kim loại có ưu điểm bền, ít gãy vỡ, cho kết quả nhanh, giá thành lại kinh tế. Đây thường là chọn lựa của bậc cha mẹ dành cho con cái bởi ở độ tuổi thanh thiếu niên, chúng chưa có nhiều nhu cầu về mặt thẩm mỹ, giao tiếp. Thậm chí, đôi lúc các bạn trẻ lại còn cảm thấy rât thú vị khi dùng mắc cài kim loại kết hợp với những sợi thun nhiều màu sắc.
  • Mắc cài tự đóng tại Han dental: Ngoài ra còn có mắc cài mặt trong, mắc cài tự buộc, mắc cài vô hình…nhưng chỉ định điều trị của các mắc cài này còn nhiều hạn chế, chưa thể đạt kết quả tối ưu với các ca điều trị phức tạp như mất răng, sai khớp cắn, răng mọc lệch nhiều…Vì thế bác sĩ thường phải khám răng kĩ càng trước khi kết luận bạn có sử dụng chúng được hay không?
Đến với Han Dental sẽ có các chuyên gia chỉnh nha được đào tạo bài bản tại trường danh tiếng trong và ngoài nước với kinh nghiệm điều trị thực tế trên 10 năm. Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn các bác sĩ sẽ có những giải pháp tốt nhất giúp bạn sớm có hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ.


NHA KHOA QUỐC TẾ HAN DENTAL -
Số 2 ngõ 21 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội
 
×
Quay lại
Top