Những lợi ích khi sử dụng kiểm soát ra vào trên Toàn Quốc

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
Những lợi ích khi sử dụng kiểm soát ra vào trên Toàn Quốc


Hệ thống chấm công, quản lý ra vào sử dụng vân tay bao gồm 2 thành phần chính:Máy đọc vân tay và Phần mềm quản lý để xử lý dữ liệu và in bảng báo cáo.máy chấm công vân tay có nhiều loại, nhiều thương hiệu và xuất xứ khác nhau, các dòng máy phổ thông như: Adel, Ronald Jack, Vigilance, Wise eye, Silicon, Hitech, Adel,Sunbeam, Robotron, HIP...Thông thường các dòng máy chấm công bằng vân tay phổ thông sử dụng mắt đọc cảm biến, các loại cao hơn sử dụng mắt đọc cảm biến quang học (Optical Sensor).


về chức năng của máy chấm công,chúng ta nên lưu ý có 2 dòng,chỉ chấm công hoặc chấm công và kiểm soát ra vào,máy chấm công giá rẻ chỉ có chức năng chấm công có nghĩa là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công kiểm soát vào ra là loại vừa chấm công và kiểm soát ra vào có thêm chức năng điều đóng mở cửa ra vào ( có khe cắm khóa điện tử,đầu đọc phụ,nút exit,...)


chiếc máy chấm công thẻ từ khắc phục hoàn toàn những phiền toái không cần thiết.tất cả mọi thủ tục đều được tự động hóa,nhân viên sẽ được cấp thẻ từ trong đó có ghi thông tin cá nhân của mình,mỗi khi đến làm việc chỉ cần check thẻ ở máy quẹt thẻ là thời gian ra vào được cập nhật.khi cần lấy dữ liệu để làm bảng lương,kế toán chỉ cần download bảng Excel các số liệu đã được xử lý để làm việc.


  • máy chấm công vân tay- thẻ từ đều có cơ chế hoạt động tương tự nhau. Xác nhận thời gian và xử lý dữ liệu nhanh chóng. Tuy nhiên tùy vào môi trường mà lựa chọn loại máy phù hợp.


với các doanh nghiệp sản xuất,lao động tay chân liên quan tới hóa chất bào mòn da,việc chấm công bằng vân tay sẽ khó khăn sau một thời gian vì vân tay có sự thay đổi. đối với trường hợp này bạn phải thường xuyên đăng ký lại vân tay cho nhân viên để cập nhật hình ảnh vân tay mới,hoặc bạn nên trang bị máy chấm công thẻ giấy hoặc máy chấm công thẻ từ thì phù hợp hơn với doanh nghiệp của bạn.Mỗi nhân viên trong đơn vị sẽ được phát thẻ trong đó được mã hóa dữ liệu cá nhân. Có 2 loại thẻ đó là thẻ từ và thẻ cảm ứng Thẻ từ là thẻ trên đó có dải băng từ (magnetic stripe), chứa từ tính và các thiết bị đọc ghi thẻ có thể thay đổi nội dung dữ liệu trên thẻ. Thử từ được phân làm 2 loại: thẻ từ có mật độ từ cao (hico) và thẻ từ có mật độ từ thấp (loco).Thẻ cảm ứng là thẻ nhựa có sử dụng ăngten tích hợp đồng thời sử dụng sóng radio để kết nối với đầu đọc thẻ từ. Thẻ cảm ứng là thẻ chỉ đọc (read-only) vì vậy không có khả năng ghi lại hoặc xóa thông tin trên thẻ nên mỗi thẻ sẽ chỉ sử dụng được cho một người.Khi quét thẻ vào máy chấm công sẽ ghi nhận lại thông tin cũng như thời gian, các dữ liệu cần thiết.


ngoài ra chúng tôi còn bán các thiết bị văn phòng như máy in,máy photocopy,máy chiếu,...nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn.nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn nhận diện khuôn mặt,máy chấm công ronald jack,máy chấm công nào phù hợp với đơn vị của mình,hãy để vietnamsmart giúp bạn,với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên,kỹ thuật viên,dịch vụ tốt nhất chúng tôi cam kết chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn máy chấm công.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Quay lại
Top