Những lợi ích khi sử dụng kiểm soát ra vào chính hãng trên Toàn Quốc

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
Những lợi ích khi sử dụng kiểm soát ra vào chính hãng trên Toàn Quốc


Giải pháp quản lý máy chấm công qua internet hiện nay khá phổ biến với những công ty đa chi nhánh,hoặc dành cho những người quản lý bận rộn và hay làm việc,quản lý từ xa.quản lý máy chấm công vân tay từ xa mang lại sự thuận tiện,chuyên nghiệp hóa cao.có nhiều giải pháp để thực hiện được vấn đề quản lý chấm công từ xa qua internet như NAT port,xây dựng Server và sử dụng phần mềm đồng bộ riêng.mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm của nó,chúng ta cùng phân tích.


thiết bị chấm công là thiết bị sử dụng công nghệ sinh trắc học dùng chính vân tay của con người để chấm công kiểm soát giờ vào của từng nhân viên,máy áp dụng thuật toán xử lý hình ảnh để xác định dấu hiệu riêng biệt của từng dấu vân tay để so sánh giữa dấu vân tay này với dấu vân tay khác khi khoa học đã chứng minh vân tay mỗi người sẽ khác nhau,hay nói cách khác bạn không thể tìm ra dấu vân tay giống nhau bạn trong hàng trăm hàng triệu hay hàng tỷ người.


máy chấm công bằng thẻ từ là một thiết bị được sử dụng công nghệ không tiếp xúc,thẻ RFID hoặc MIFARE.thiết bị được ứng dụng trong công tác quản lý nhân sự,chấm công tính lương và kiểm soát cửa ra vào.thiết bị cho phép lưu và đọc dữ liệu thẻ lớn,đồng thời được kết nối với phần mềm chấm công thuận tiện cho việc lưu trữ,xử lý dữ liệu.việc ứng dụng công nghệ chấm công bằng thẻ từ giúp cho các đơn vị rút gọn được bộ phận nhân sự dư thừa mà đảm bảo cho việc quản lý,xử lý dữ liệu nhanh chóng,chính xác,tối ưu và hiệu quả cho các công ty - doanh nghiệp của và lớn.


  • Máy có chuông báo và password cho độ bảo mật được nâng cao. Nhận biết dấu vân tay rất nhanh không gây mất thời gian cho doanh nghiệp lẫn người lao động khi phải chờ những người trước chấm.


Các thương hiệu máy chấm công như: Máy chấm công Ronald Jack, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt, Máy chấm công wise eye, máy chấm công tiếng anh, máy chấm công gigata,thẻ giấy chấm công,...đều có phương thức chấm công chung là dùng vân tay, thẻ từ, thẻ cảm ứng, khuôn mặt để chấm công, ghi nhận giờ vào ra của cán bộ công nhân viên trong công ty.Thiết bị máy chấm công bằng thẻ từ chúng tôi đã trực tiếp tư vấn lên phương án và cung cấp trọn gói giải chấm công cho các tập đoàn lớn, ngân hàng, chuỗi siêu thị, chuỗi Shop thời trang có số lượng điểm chấm công lớn, và các điểm chấm công trải rộng khắp ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam.Tiêu biểu như hệ thống đầu đọc ghi thẻ mifare cho tập đoàn Vingroup: Vinpro, Vinmart, Vinmart+, Hệ thống Ngân hàng Techcombank, Viettel Store, chuỗi Shop thời trang: âu châu, IVY Moda, hệ thống siêu thị Bibomart. và nhiều hệ thống chấm công khác.


may cham cong bang the tu với các ưu điểm đặc biệt như thuật toán nhận dạng thẻ từ tốt ngay cả khi thẻ từ bị mờ, tích hợp nhiều phương thức chấm công trong một như: vân tay, thẻ từ, Pass. Có khả năng kết nối online qua internet, kết hợp với phần mềm tạo ra giải pháp đầu đọc thẻ mifare cho hệ thống lớn nhiều cửa hàng, nhiều chi nhánh quản lý dữ liệu tập trung.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Top