Những lợi ích khi sử dụng kiểm soát ra vào trên tp.hcm

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
Những lợi ích khi sử dụng kiểm soát ra vào trên tp.hcm


Quản lý máy chấm công – tính lương cho công nhân viên ở các chi nhánh khác nhau về cùng một trụ sở ngày nay là một nhu cầu cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp. Việc lưu trữ và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên viên tại trụ sở chính giúp cho bộ máy nhân sự của doanh nghiệp được gọn nhẹ. Dữ liệu máy chấm công vân tay được bảo mật và chính xác. Mặt khác quản lý dữ liệu chấm công tại các chi nhánh về trụ sở giúp cho việc giám sát công nhân, lương của toàn hệ thống được theo dõi, nắm bắt và đánh giá chính xác nhất, giúp cho việc cân đối nhân sự của từng đơn vị được hợp lý.


từ việc xác minh vân tay,thiết bị chấm công sẽ ghi lại một cách khách quan và chính xác giờ giấc của nhân viên khi bắt đầu làm việc.một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản,chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay ( hay gọi là máy chấm công vân tay ) và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên.ngoài ra,hệ thống chấm công vân tay có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện.


với các sản phẩm máy chấm công bằng thẻ từ giá rẻ chính hãng,chất lượng,bên cạnh giá thành hợp lý không phải là yếu tố chính.để khách hàng chọn vietnamsmart với sự tư vấn dựa trên đặc thù công việc của mỗi đơn vị,dựa trên nhu cầu sử dụng và phạm vi sử dụng từ đó vietnamsmart đưa ra giải pháp cũng như lựa chọn thiết bị,phần mềm đầu đọc thẻ mifare chỉnh sửa sao cho phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng,từ đó giúp khách hàng sử dụng một cách hiệu quả và lâu dài.


  • Người dùng sẽ được đưa ra một bản sắc độc đáo. Một quản trị viên cấp quyền truy cập cho các nhân viên trên cơ sở từng trường hợp, sử dụng các thiết lập trong phần mềm quản lý.


Vấn đề an ninh và tự động hóa ngày càng được các doanh nghiệp coi trọng hơn. “đầu đọc ghi thẻ mifare” mang lại một giải pháp hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra vào, giám sát kỷ luật giờ giấc, tự động hóa nghiệp vụ chấm công, tính lương, và hơn hết là tạo dựng cho doanh nghiệp của bạn một hình ảnh hiện đại – chuyên nghiệp đối với khách với khách hàng.máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là dòng sản phẩm sử dụng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, bộ nhớ lớn tốc độ nhận diện nhanh, tính bảo mật rất cao bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào việc quản lý bằng khuôn mặt vì không ai có thể chấm công giùm được vì khi nhận diện nó quét các điểm trên khuôn mặt như trán, mắt, mũi, miệng,...


Đây là ưu điểm vượt trội của may cham cong bang the tu so với máy chấm công vân tay do những dòng máy trên thì thẻ từ hoặc vân tay bắt buộc phải tiếp xúc trực tiếp với đầu đọc thẻ để máy nhận dạng. Chính vì thế đối với những nhà máy đông công nhân hoặc những nơi cần kiểm soát thẻ nhưng số lượng người ra vào nhiều thì máy chấm công bằng thẻ từ là một lựa chọn hàng đầu mà không máy chấm công nào có thể mang lại tiện ích hơn.


Với các doanh nghiệp sản xuất, lao động tay chân liên quan tới hóa chất bào mòn da, việc chấm công bằng vân tay cũng sẽ khó khăn sau một thời gian vì vân tay có sự thay đổi. Đối với trường hợp này, bạn phải thường xuyên đăng ký lại vân tay cho nhân viên để cập nhật hình ảnh vân tay mới. Hoặc bạn nên trang bị thẻ giấy chấm công hoặc máy chấm công thẻ từ thì phù hợp hơn với doanh nghiệp của bạn.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Quay lại
Top