Những lợi ích khi sử dụng kiểm soát ra vào trên Miền Bắc

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
Những lợi ích khi sử dụng kiểm soát ra vào trên Miền Bắc


Tại các nước phát triển việc sử dụng máy chấm vân tay và các thiết bị kiểm soát cửa đã vô cùng phổ biến.những năm gần đây việt nam đã bắt đầu theo xu hướng này nhằm hiện đại hóa các hoạt động kinh doanh trong các công ty,nhà máy,khu công nghiệp.vì thế các sản phẩm chấm công vân tay đã khá thịnh hành và phổ biến tại việt nam.


chấm công bằng vân tay là một hoạt động thường xuyên của cửa hàng hay doanh nghiệp,việc này có thể thực hiện thủ công ( ghi chép ,Excel trên máy tính ) hay tự động ( đầu đọc vân tay,máy chấm công vân tay ).thực hiện bằng cách nào cũng cần đảm bảo sự chính xác,công bằng cho người lao động,máy chấm công vân tay so với các hình thức khác hiện nay.


máy chấm công ronald jack x628 là dòng máy có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia với những công nghệ hiện đại.đây là dòng máy thông minh vì hệ thống nhận diện con người bằng dấu vân tay,chúng có thể nhận diện từ 3000 - 4000 dấu vân tay bằng những thuật toán được lập trình trong máy.nhờ hệ thống cảm biến quang học mà đầu đọc rfid có thể nhận diện vân tay của các nhân sự trong vòng chưa tới 1 giây.chính vì vậy.tình trạng tắt nghẽn nhân công trong giờ làm việc và nghỉ ngơi sẽ không xảy ra so với việc chấm công thông thường.


  • Khả năng hoạt động độc lập không cần kết nối với máy tính. Mọi thông tin sẽ được xử lý và lưu trữ trên bộ điều khiển, đồng thời màn hình LCD và bàn phím giúp người dùng có thể thao tác cài đặt, sử dụng và lập trình hệ thống.


đầu đọc thẻ rfid là hệ thống dùng để kết nối,tương tác giữa các dữ liệu trong thẻ với các phần mềm dữ liệu của doanh nghiệp.khi có mong muốn sử dụng những thông tin trong thẻ bạn chỉ cần kết nối đầu đọc thẻ với máy tính để xử lý.nói cách khác,một người nếu muốn ra vào sẽ được thiết bị cung cấp 1 thẻ từ,trong mỗi thẻ này có chứa những thông tin cần thiết mà đơn vị đó yêu cầu.khi sử dụng,mỗi người chỉ cần quẹt thẻ qua bộ phận đầu đọc thẻ từ tương ứng để nhận dạng.nếu hợp lệ thì hệ thống sẽ yêu cầu cửa mở,đồng thời lưu lại dữ liệu về thời gian,thông tin đối tượng ra vào.máy chấm công thẻ cảm ứng phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ,các văn phòng,tòa nhà yêu cầu độ bảo mật cao.trên thẻ có thể in thông tin,hình ảnh của nhân viên.ngoài ra có thể kết hợp với khóa điện từ để xây dựng hệ thống kiểm soát cửa ra vào.các sản phẩm máy chấm công thẻ cảm ứng cung cấp bởi vietnamsmart được sản xuất tại Singapore, Malaysia.máy có độ bền cao nhờ được trang bị đầu đọc vân tay chống trầy xước.tốc độ xử lý - 1s / lần nhờ vi xử lý intel mạnh mẽ của mỹ.


Kiểm tra dữ liệu thô, nếu không có dữ liệu máy quét thẻ từ thì có nghĩa nhân viên đó không chấm công. Nếu dữ liệu thô có ghi nhận dữ liệu chấm công thì kiểm tra lại ca làm việc của nhân viên, khoảng thời gian bắt đầu và cho phép chấm công, các điều kiện đi sớm, về muộn, điều kiện bị coi là vắng mặt trong phần quy định máy chấm công bằng thẻ. Đảm bảo nhân viên đi làm đúng ca, không vi phạm các quy định bị coi là vắng mặt.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Quay lại
Top