Nhẫn cưới đẹp hợp thời trang

daihan2015

Thành viên
Tham gia
17/8/2015
Bài viết
0

Tình yêu rồi sẽ đơm hoa kết trái bằng một cuộc hôn nhân mỹ mãn. Trong lễ thành hôn không thể thiếu một vật đó chính là nhẫn cưới nó là vật thay cho lời hẹn ước thủy chung, bên nhau trọn đời của các đôi uyên ương. Khi đã bược vào hôn nhân nó cũng là vậy theo họ suốt đời, vừa là lời nhắc nhở cũng như là vật lưu giữ những ký ức đẹp. Vì vậy nó được xem là vật đại diện cho tình yêu đôi lứa. Quá trình chọn mua nhẫn cưới đẹp cũng thật không đơn giản chút nào. Với hàng trăm ngàn mẫu nhẫn cưới đẹp cùng vô số cửa hàng nhẫn cưới sẽ khiến cho bạn như lạc vào mê cung không lối thoát. Dưới đây là một số mẫu nhẫn cưới đẹp mà bạn có thể tham khảo. Có thể bạn sẽ chọn chúng cho đám cưới của mình hoặc tham khảo để tạo nên cặp nhẫn cưới độc đáo cho riêng mình.


22_132941_1.jpgNhẫn cưới được thiết thanh lịch, đơn giản. Chất liệu bạch kim 950, bên ngoài có khắc những lời yêu thương. Chất liệu bạch kim sẽ giúp cho chiếc nhẫn cưới bền đẹp và sáng lâu hơn. Như ngụ ý tình yêu của hai người sẽ luôn bền đẹp và không phai mờ.

22_132925_1.jpgThiết kế tựa như có hai lớp nhẫn giúp cho việc khắc những lời yêu thương trở nên dễ dàng và đầy đủ. Vẫn là chất liệu bạch kim sang trọng thanh lịch. Ngoài ra bên trên chiếc nhẫn cưới vẫn có đủ không gian để đính thêm viên kim cương như điểm nhấn bắt đầu. Ngoài ra bạn có thể chọn khắc thêm bên trong câu nói, câu thơ hay một ngày đặc biệt ý nghĩa nào đó của hai người.

22_132912_1.jpgThiết kế rỗng của chiếc nhẫn cưới, chữ "Forever" ý muốn nói rằng giữa những người yêu không bao giờ rời bỏ nhau, ý nghĩa sâu sắc của tình yêu đích thực không bao giờ thay đổi, do đó bạn điền vào chiếc nhẫn cưới đẹp và rẻ với tình yêu bất tận của cả thế giới.

22_132850_1.jpg


Khắc lên nhẫn cưới hai chữ “tình yêu” như muốn nhấn mạnh sự sâu đậm mà đôi vợ chồng dành cho nhau. Tình yêu của họ thật đẹp thật mãnh liệt không thể diễn tả bằng văn thơ nào cho hết. Nhưng tựu chung lại đó vẫn là tình yêu.
 
×
Quay lại
Top