Công ty đòi nợ

tttyyy

Thành viên
Tham gia
14/3/2015
Bài viết
1
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Hoàng Phong
Giới Thiệu Công ty đòi nợ Hoàng Phong – một trong 3 công ty đòi nợ nhanh nhất – 100% thu nợ đúng pháp luật

Công Ty Đòi Nợ Hoàng Phong ra đời với mục đích giúp các cá nhân và doanh nghiệp thu hồi các khoản nợ khó đòi, qua công ty chúng tôi Quý khách sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí tránh các thủ tục tố tụng phức tạp và kéo dài của cơ quan nhà nước. Ngoài việc thu hồi công nợ công ty chúng tôi còn tư vấn xác minh điều tra các khoản nợ và khả năng tài chính của các cá nhân và doanh nghiệp.Với đội ngũ nhân sự hầu hết là những luật sư, chuyên viên pháp lý, thạc sĩ, tiến sĩ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu hồi công nợ, trợ giúp pháp lý.Công cụ pháp luật là phương tiện hành nghề chính đối với các luật sư và chuyên viên pháp lý của Công Ty Đòi nợ Hoàng Phong
Hiện tại Công ty Cổ Phần dịch vụ đòi nợ Hoàng Phong rất tự hào vì đã được một số các Tổng Công ty, các Tập Đoàn kinh tế, các Công ty lớn ở địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh , Hà nội và một số tỉnh lân cận khác sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Theo báo cáo thống kê số liệu hàng năm về tình hình giải quyết công nợ của Công ty: Trong 100% vụ việc đã được giải quyết vụ, có khoảng 65% các vụ việc giải quyết bằng phương pháp thương lượng hoà giải, 30% hồ sơ vụ việc phải giải quyết thông qua phương thức tố tụng tại Toà án cấp thẩm quyền, 5% vụ việc còn lại phải nhờ sự can thiệp của các cơ quan chức năng: Công an, Thi hành án, cơ quan truyền thông…Bằng sự cố gắng, nỗ lực làm việc không ngừng của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệp, am hiểu pháp luật, được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp, hiện nay Công ty CP dịch vụ thu nợ Hoàng Phong đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đòi nợ, chất lượng hiệu quả dịch vụ gắn liền với slogan “Nợ là phải trả”. Và tự hào hơn, ngày 17/04/2014, Công ty CP dịch vụ thu hồi nợ Hoàng Phong vinh dự được Tổ chức chứng nhận quốc tế BVQA cấp CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2008 cho lĩnh vực “Cung Cấp Dịch Vụ Đòi Nợ”.Đến với chúng tôi, Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, hài lòng về đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng và tin tưởng tuyệt đối về nhân viên nghiệp vụ trực tiếp xử lý nợ.
Trong suốt thời gian qua, Công ty Đòi nợ Hoàng Phong đã không ngừng vươn lên hoàn thiện toàn diện về mọi mặt, và gặt hái được nhiều thành quả đáng kể như:
– Ngày 12/05/2013, Hoàng Phong đón nhận danh hiệu “Dịch vụ hoàn hảo cho dịch vụ thu nợ” do Tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo – Cơ quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp chứng nhận.
– Ngày 04/08/2013, Hoàng Phong vinh dự lọt vào Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013, được Tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo kết hợp với Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam cấp Chứng thư thẩm định.
– Ngày 18/11/2013, Cục Sở Hữu Trí Tuệ – Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp “ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu” số 215206 cho Công ty.
– Ngày 17/04/2014, Hoàng Phong tự hào được Tổ chức chứng nhận quốc tế BVQA cấp Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cho lĩnh vực “Cung Cấp Dịch Vụ Đòi Nợ”.
– Ngày 20/04/2014, Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế và Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo cấp chứng nhận cúp vàng cho “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2014”.Công ty thu nợ Hoàng Phong luôn nỗ lực là một trong những công ty tiên phong tạo được thành công trong dịch vụ đòi nợ. Cùng với sức mạnh nội lực của doanh nghiệp và dịch vụ thu hồi nợ của Công ty đòi nợ Hoàng Phong sẽ ngày càng được khẳng định hơn nữa, trở thành điểm tựa hỗ trợ uy tín của các doanh nghiệp trên toàn quốc.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ HOÀNG PHONG
– Địa chỉ: Số 3 Ấp Bắc, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM.
– Hotline: 0909 300 980 – 0933 237 980
Fax: (08) 6292 3929
 
×
Quay lại
Top