Lựa chọn nhẫn cưới sao cho đẹp

daihan2015

Thành viên
Tham gia
17/8/2015
Bài viết
0
Việc hai vợ chồng trao nhau nhẫn cưới trong ngày thành hôn biểu thị cho hành động “anh chọn em ” (em chọn anh). Một dấu hiệu của tình yêu vĩnh cửu. Nó thể hiện những hy vọng và ước mơ cả hai vợ chồng muốn có cho tương lai. Mãi mãi là một lời nhắc nhở về những lời thề bạn đã nói với nhau vào ngày hôm đó không thể nào quên.

Chiếc nhẫn cưới đẹp ấy sẽ là vật đa cảm nhất của đồ trang sức mà bạn từng sở hữu. Nhẫn cưới có thể đơn giản và thanh lịch, cũng có thể là thiết kế lồng vào nhau, đính kim cương,làm từ bạch kim, màu sắc của nó có thể trắng, vàng hoặc vàng hồng ... nó có thể là bất cứ điều gì bạn muốn khi mua nó.

wedding-bands-products.jpg


Nhẫn cưới

Đám cưới của bạn sẽ là một kỷ niệm của những lời thề và hứa hẹn rằng bạn và ngưới ấysẽ luôn có nhau.Đó là lý do mọi người chọn nhẫn cưới làm vật đại diện cho ý nghĩa thiêng liêng ấy. Vì vậy mà nhẫn cưới đẹp sẽ trở thành một vật trang sức cực kì quan trọng, không phải chỉ vì ý nghĩa của nó mà còn vì nó là một vật mà bạn sẽ luôn đeo trong sau này.

Tại cửa hàng nhẫn cưới Gia Nguyễn chúng tôi có một bộ sưu tập tuyệt đẹp của nhẫn cưới dành cho nam giới và phụ nữ là biểu tượng hoàn hảo để bạn thể hiện tình yêu của bạn dành cho nhau.

wedding-bands-product.jpg

KIM LOẠI TUYỆT ĐẸP

Vàng từ lâu đã là sự lựa chọn truyền thống cho các ban nhạc đám cưới nhưng cửa hàng nhẫn cưới Gia Nguyễn chúng tôi cũng cung cấp nhiều kim loại quý khác để lựa chọn. Bạch kim là kim loại cực kỳ phổ biến cho cả nhẫn đính hôn và nhẫn cưới vì đặc tính bền của nó, hoàn hảo khi kết hợp với tất cả các loại đá quý. Vàng trắng là một sự lựa chọn tuyệt vời vì nó hoàn hảo với cả hai thiết kế hiện đại và truyền thống. Ngoài những tông màu nhẹ nhàng của màu vàng hoặc vàng hồng cho một cảm giác cổ điển quyến rũ vượt thời gian.

THIẾT KẾ PHÙ HỢP

Để phục vụ cho đám cưới ý nghĩa đặc biệt của bạn, bạn và người ấycó thể chọn lấy cho mình loại nhẫn cưới phù hợp. Cặp nhẫn cưới ấy có thể hoàn toàn giống hệt nhau hoặc chỉ đơn giản là sự kết hợp các yếu tố thiết kế bổ sung cho nhau. Hãy xem xét nhẫn cưới đẹp mà bạn sắp mua có phù hợp với nhẫn đính hôn của bạn, cả về kích thước và hình dạng. Một cặp nhẫn cưới tùy chỉnh được tạo ra dành riêng cho bạn và người ấy là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính của bạn và cả chuyện tình yêu lãng mạn của cả hai người.

THÊM LẤP LÁNH

Kim cương được sử dụng trong nhẫn đính hôn vì nó mang ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu. Vì vậy không lý gì không thêm kim cương vào chiếc nhẫn cưới yêu quý nếu bạn thích nó. Một vài viên đá quý được đính khéo léo trên vòng nhẫn sẽthêm một chút lấp lánh và làm cho chiếc nhẫn cưới trở nên hoàn hảo. Hoặc bạn có thể lựa chọn kiểu nhẫn cưới đơn giản nhất nhưng bền bỉ như tình yêu của bạn vậy.

Chọn nhẫn cưới hoàn hảo là một quyết định quan trọng đối với bạn và người yêu. Bộ sưu tập tuyệt đẹp của chúng tôi chắc chắn sẽ bao gồm các cặp nhẫn cưới hoàn hảo mà bạn có thể dùng để thể hiện tình yêu của bạn.

Liên hệ :

Công ty TNHH – DV – ĐT Gia Nguyễn

Địa chỉ : 16A đường Tân Hải, phường 13, quận Tân Bình (Sau lưng tòa nhà ETOWN)

Hotline : 0936 441 116 – 0985 441 115

Website : www.gnj.vn
 
×
Top Bottom