Lý do kim cương có giá trị hơn các loại đá quý khác

daihan2015

Thành viên
Tham gia
17/8/2015
Bài viết
0
Hiện có rất nhiều loại đá quý, nhưng kim cương là một trong những loại đá quý được yêu mến nhất.Và là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp vợ chồng có ý định gắn đá quý lên nhan cuoi dep của mình.Danh tiếng của kim cương làm cho nó trở thành loại đá quý nhất sau khi so sánh với ngọc lục bảo, hồng ngọc và ngọc bích dù các loại đá quý này đều có vẻ đẹp đặc biệt của riêng mình. Những lý do sau đây làm nên danh tiếng của kim cương.

Điểm nóng chảy cao

Nó là một trong những tính chất tạo nên độ bền của kim cương. Kim cương rất bền và do đó có một điểm nóng chảy rất cao so với các loại đá quý khác. Nó có thể chịu được nhiệt độ cao và không bị hư hại. Đó là một tính chất mà chắc chắn mang lại cho kim cương một ưu điểm so với các loại đá quý khác. Nhẫn cưới kim cương được coi là biểu tượng của sự vĩnh cửu và không thể phá hủy trong tình yêu.

Độ cứng

Kim cương có độ cứng hoàn hảo. Có nghĩa là viên kim cương có thể suốt đời vẫn duy trì vẻ đẹp tuyệt vời của nó.Nhẫn cưới kim cương có thể được truyền từ đời này sang đời khác. Chính sự tác động khắc nghiệt của tự nhiên đã làm cho kim cương có đặc tính vượt trội so với loại đá quý khác. Với tính chất này kim cương của bạn có thể chẳng mảy may sứt vẻ sau một vài chấn động mạnh tác động lên nó

Vẻ đẹp trong suốt rực rỡ

Kim cương có thể dẫn truyền và phản chiếu ánh sángđể làm nó trở nên rực rỡ. Đa phần mọi người ai cũng thích sự lung linh lấp lánh mà kim cương mang lại. Nhờ tính chất này làm cho kim cương đượcưa thích nhất khi thiết kế đồ trang sức cũng như làm nhẫn cưới. Kim cương có thể đạt được trong suốt tuyệt vời hơn phổ bước sóng rộng so với các loại đá quý khác, từ cực tím đến tia hồng ngoại. Một viên kim cương nếu được cắt tốt thì ánh sáng lung linh mà nó mang lại còn có thể gấp nhiều lần hơn nữa.

Màu sắc đa dạng

Hầu hết mọi người nghĩ rằng kim cương chỉ có màu trắng trong suốt. Tuy nhiên, loại đá quý này lại có rất nhiều màu sắc khác nhau. Không giống như một số loại đá quý chỉ có trong một màu, kim cương có thể được tìm thấy trong một loạt các màu sắc. Bạn có thể tìm thấy bất cứ màu gì từ tím sang màu xanh lá cây, màu hồng đến đỏ và thậm chí là đen. Đầy đủ các màu sắc làm cho nó có thể kết hợp với các loại trang sức, nhẫn cưới đẹp khác nhau và phong cách khác nhau. Bạn có lựa chọn kim cương và màu sắc yêu thích của bạn cùng một lúc miễn là ngân sách của bạn có đủ.

Kim cương có thể được kết hợp với kim loại quý và đá quý khác để đạt được những món đồ trang sức ấn tượng độc đáo. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về kim cương, tiêu chuẩn cắt khi đi mua nhẫn đính hôn, nhẫn cưới kim cương.

Nhẫn cưới kim cương luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi nhất là cô dâu. Tuy nhiên vẫn rất nhiều phong cách nhẫn cưới mà bạn có thể lựa chọn. Hãy xem xét đến sự thoải mái, các điều kiện bảo hành kèm theo khi mua nhan cuoi dep va re nhé.

150b43de7e5110c7db43.jpg
 
×
Top Bottom