Niềng răng trị móm có đắt không

rungram90

Thành viên
Tham gia
21/1/2015
Bài viết
0
Móm là hiện tượng lệch lạc răng miệng khá phổ biến, cứ 100 người lại có một người gặp phải hiện tượng này. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng phần nào ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, và chức năng ăn nhai của bạn. Niềng răng là giải pháp tốt nhất giải quyết vấn đề này.
Biểu hiện của răng móm
  • Răng không cắn khít nhau ở vị trí trung tâm, mất cân đối.
mom1-450x254.jpg

Trước và sau khi niềng răng trị móm
  • Xương hàm dưới bị nhô ra phía trước, ngậm lại răng dưới phủ ra ngoài xương hàm trên.
Vì sao răng bạn bị móm
Hiện nay, nhiều nghiên cứu xếp răng móm vào hai nhóm, đó là móm do răng hoặc móm do xương hàm có cấu trúc bất thường, hay còn gọi là sự kém phát triển về kích thước của xương hàm trên trong tương quan với xương hàm dưới. Chủ yếu do sự sắp xếp tự nhiên không cân đối của xương hàm, dị tật khe hở vòm miệng, phân bố lệch lạc, từ sự di truyền cha mẹ cho con cái, hoặc cũng có thể từ bệnh lý di truyền của xương hàm dưới. Ở một tỷ lệ nhỏ, các tật xấu con người thường mắc phải như chống cằm, mút môi… lâu ngày cũng có thể dẫn đến hàm móm.
Có nên trị móm bằng niềng răng?
Niềng răng hô móm là giải pháp được rất nhiều người tin dùng trong nhiều năm trở lại đây, dựa vào tác động lực của các mắc cài hoặc không mắc cài lên răng để tạo ra sự dịch chuyển của răng về vị trí mong muốn, giải quyết tình trạng răng vẩu, móm, răng mọc lệch, răng thưa… để khôi phục giá trị thẩm mỹ cho răng như bình thường. Niềng răng được đánh giá là giải pháp tốt nhất có tác dụng trị hô móm.
mom2.jpg

Niềng răng được đánh giá là giải pháp tốt nhất có tác dụng trị hô móm.​
Tùy vào độ lệch lạc răng miệng của bạn, nhu cầu và khả năng chi trả, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật và phương pháp niềng răng trị móm thích hợp đạt hiệu quả tối ưu nhất. Từ các loại mắc cài như mắc cài kim loại, mắc cài tự đóng sứ Damon Spees, Clear Aligner, mắc cài mặt trong hay niềng răng không mắc cài Invisalign… đều đem lại cho bạn hàm răng cân đối, thoát khỏi tình trạng móm.
mom4-450x338.jpg

Từ các loại mắc cài như mắc cài kim loại, mắc cài tự đóng sứ Damon Spees, Clear Aligner, mắc cài mặt trong hay niềng răng không mắc cài Invisalign… đều đem lại cho bạn hàm răng cân đối, thoát khỏi tình trạng móm.​
Chi phí niềng răng trị móm
So với giải pháp phẫu thuật, niềng răng trị móm tuy đòi hỏi sự kiên trì của khách hàng, thời gian niềng răng kéo dài lâu hơn, từ 12 – 24 tháng tùy thuộc cơ địa và lứa tuổi niềng răng, độ dịch chuyển xương hàm và răng trên thực tế, nhưng lại là giải pháp đặc biệt an toàn và đảm bảo kết quả nắn chỉnh răng tốt, hạn chế biến chứng so với giải pháp phẫu thuật.
re-2.jpg

Tuy cần thời gian lâu hơn, từ 1 đến 2 năm, nhưng niềng răng lại là giải pháp đặc biệt an toàn và đảm bảo kết quả nắn chỉnh răng tốt, hạn chế biến chứng so với giải pháp phẫu thuật.​
Với liệu trình kéo dài cùng quy trình niềng răng, tái khám, thay mắc cài… khoa học và chuyên nghiệp, niềng răng có rất nhiều dịch vụ, kĩ thuật và chi phí niềng răng giá bao nhiêu tương ứng tùy thuộc nhu cầu và túi tiền của bạn. Niềng răng kim loại có chi phí rẻ nhất, kỹ thuật đơn giản nhất, niềng răng mắc cài thuộc tầm trung, và mắc nhất hiện nay cùng kỹ thuật tiên tiến nhất là niềng răng Insivalign. Bạn có thể tham khảo chi phí thực tế tại đây:
- Ốc Nông Rộng 5 – 10 triệu
- Niềng răng mắc cài Inox 22 – 30 triệu
- Niềng răng mắc cài sứ 28 – 36 triệu
- Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 32 – 38 triệu.
- Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 32 – 45 triệu
- Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear 40 – 55 triệu
- Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 35 – 55 triệu.
- Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 120 triệu.
- Giá niềng răng mặt trong: 90 - 150 triệu.
Nguồn: Niềng răng trị móm có đắt không
 
×
Top Bottom