Nhà bạt hàng rào cưới

amtham9x

Thành viên
Tham gia
30/5/2016
Bài viết
2
Từ trước đến nay,khung rạp hàng rào cưới là loại thiết bị được sử dụng phổ biến trong tất cả các dịp tổ chức đám tiệc như: đám cưới, đám hỏi, liên hoan, sinh nhật… với công dụng chính là che nắng che mưa và đảm bảo có một không gian thoáng mát an toàn trước những thay đổi về thời tiết cho mọi người tham dự tiệc cưới. Ngoài ra khung rạp còn có nhiều khách gọi khác như: nhà bạt đám cưới, nhà bè..

Tuy nhiên với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao thì ngoài công dụng che mưa nắng thì các loại khung rạp còn được ứng dụng trong việc trang trí với nhu cầu đa đạng. Hình thức của khung rạp ngày càng đẹp hơn, có thể lắp đặt được trên nhiều địa hình, cùng với nhiều sở thích về kiểu dáng và màu sắc khác nhau

nhabat_5.jpg
nhabat_3.jpg


nhabat_9.jpg


nhabat_10.jpgKhung rạp của cưới hỏi Hoàng Gia luôn đảm bảo mới, đẹp, sạch sẽ như ý, có trang thiết bị đầy đủ đảm bảo an toàn, thẩm mỹ. Kết thúc mỗi tiệc cưới, mọi trang thiết bị đều được cẩn thận gỡ bỏ, các tấm vải đều được giặt sạch sẽ, dọn dẹp gọn gàng cho cả hai bên. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng, mọi thiết bị đều được sử dụng tốt nhất, mới nhất, không bị tẩy xóa hay hư hỏng.

Việc khung rạp đám cưới ra đời giải quyết được rất nhiều vấn đề, đặc biệt đối với những gia đình không có không gian trong nhà rộng rãi thì việc thiết kế một khung rạp ngoài trời có ý nghĩa rất quan trọng. Trước kia, các mẫu nhà bạt đám cưới không có nhiều, đơn giản vì chỉ có loại bạt xanh, cứng và không có gì cầu kỳ, che kín toàn bộ quanh khung sắt. Giờ đây, sắc màu nhà bạt phong phú hơn với đủ màu sắc, từ các màu truyền thống như tím, đỏ, hồng tới những tông màu hiện đại như vàng, xanh, cam…

Điểm nổi bật của khung rạp bây giờ là sự kết hợp nhiều màu sắc nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa, nét sang trọng và bắt mắt người nhìn. Thay vì trước đây một màu, chất liệu vải thô cứng, không canh tân thì giờ đây là những tấm vải lụa mềm mại, được may, đo bởi nhưng thợ lành nghề, đính trên đó là những đóa hoa lụa, hình chữ. Những dải lụa các màu mềm mại xếp xen kẽ với lụa trắng tạo nên vẻ đẹp nổi bật, ấn tượng. Lụa nhỏ, xếp cạnh nhau nhưng vẫn tạo ra khoảng hở cho một không gian thoáng. Mỗi một mua cưới hỏi Hoàng Gia luôn có những bộ nhà bạt đám cưới riêng tạo nên sự độc đáo, khác nhìn đối với mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG GIA WEDDING PLANNER

  • ĐC: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa , Hà Nội ( Cạnh Gò Đống Đa )
  • Điện thoại: (04)66710000 / (04)66815608
  • Di động: 0942095661 / 0944737372 / 01649785555
 

×
Quay lại
Top