Cho thuê tran trí nhà bạt đám cưới thắt nơ

amtham9x

Thành viên
Tham gia
30/5/2016
Bài viết
2
Nhà bạt đám cưới thắt nơ là dòng trang trí đám cưới đã có từ khá lâu, tuy vậy nhưng nó vẫn còn có rất nhiều ưu điểm, phù hợp với khác nhiều đối tượng.

Nhà bạt là một khung hình sử dụng để tạo hình một cấu trúc không gian tiệc cưới, các khung nhà rạp có nhiều loại, đáp ứng những tiệc cưới lên tới hàng trăm mâm. Với nhiều vùng quê thì việc chọn lựa những chiếc nhà rạp đám cưới vẫn còn nhiều.

Nhà bạt đám cưới thắt nơ bây giờ đã có sự đổi mới khá nhiều về màu sắc, chất liệu vải, cách thưc trang trí cũng đã thay đổi. Như trước đây mẫu nhà bạt này đơn giản là những dải vài dại thả xuống và có buộc ở phần dưới , thiếu thẩm mỹ và hơi đơn giản. Các dòng sản phẩm nhà bạt bây giờ đều là sự sáng tạo thêm từ và đổi mới từ những cái ban đầu.
nhabat_2.jpg


nhabat_3.jpg


nhabat_1.jpg


nhabat_7.jpg

nhabat_5.jpg


Trang trí nhà bạt đám cưới hàng rào là sự đi lên dòng nhà bạt cũ, thay vì chỉ là những dải màu thẳng xuống chơi vơi thì những hàng rào xuất hiện xung quanh nhà bạt tạo thành một khối thống nhất. Trên những hàng rào là sự trang trí có thể là hoa lụa, có thế là những đèn leb để tạo màu sắc tiệc cưới.

Cho thuê nhà bạt đám cưới thắt nơ, nhận trang trí nhà bạt đám cưới hàng rào pha lê, đám cưới hàng rào, hàng rao đám cưới vip.... với nhiều mức giá khác nhau. Cưới hỏi Hoàng Gia sẽ là điểm đến tốt nhất cho mọi nhà


HOÀNG GIA WEDDING PLANNER

 
×
Quay lại
Top