Nhà bạt đám cưới pha lê

amtham9x

Thành viên
Tham gia
30/5/2016
Bài viết
2
Nói đến đám cưới là cả một chuỗi các dịch vụ khác nhau tạo nên một đám cưới hoàn chỉnh. Xu hướng cuộc sống hiện nay rất vội vã khi mà không gian đất chật người đông, việc mời khách bên trong nhà là một điều hơi khó khăn bởi sự hạn chế cả diện tích lẫn địa điểm tổ chức. Việc mượn chỗ đất trống và hình thành nên một địa điểm cưới giống như ngôi nhà thứ hai mà lại đẹp, sang trọng là một điều ai cũng muốn có.

Mỗi gia đình là một địa hình khác nhau, không giống nhau, có nhà rộng, nhà hẹp, nhà không vuông góc.... vì thế chúng tôi luôn luôn đến trực tiếp xém xét để lên ý tưởng thiết kế, thi công và hoàn thành. Nhà bạt đám cưới pha lê được sản xuất theo thiết kế theo kiểu dáng nhà bạt sự kiện, với chiều cao tăng giảm thích hợp với nhiều địa hình khác nhau.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao, chúng tôi không ngừng đổi mới các chất liệu, trang thiết bị sao cho xứng tầm đám cưới hiện đại. Thay vì những khung bằng sắt như trước, mang vác khó khăn, tốn kém, cần nhiều nhân lực thì giờ đây khung bạt làm bằng inox bền hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn. Chất liệu nhà bạt có thêm dòng lụa cao cấp, mềm mại mang đến không gian cao cấp. Sự kết hợp giữa các vật dụng hoa, đèn led, cột đựng hoa, phông bạt với dải phale tạo nên nhà bạt đám cưới pha lê tuyệt đẹp, rất bắt mắt người nhìn.
Những dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới trước đây chủ yếu dùng những rạp che dạng mái vòm cong, những rạp che này thì không có tính thẩm mỹ. Nếu gặp khách hàng yêu cầu tính thẩm mỹ cao thì những nhà bạt này không thể đáp ứng được nhu cầu của họ. Nhằm thoả mãn nhu cầu khách hàng cưới hỏi trọn gói Hoàng Gia xin gửi đến khách hàng những mẫu nhà bạt đám cưới pha lê và dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê khung rạp đám cưới, cũng như những tiệc cưới mà chúng tôi đã thực hiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG GIA WEDDING PLANNER
• ĐC: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa , Hà Nội ( Cạnh Gò Đống Đa )
• Điện thoại: (04)66815608
• Di động: 0942095661 / 0944737372 / 01649785555
• WebSite: https://cuoihoihoanggia.vn
• Facebook: www.facebook.com/Cuoihoihoanggia.vn
• Email : info@cuoihoihoanggia.vn
 
×
Quay lại
Top