Cưới hỏi trọn gói

amtham9x

Thành viên
Tham gia
30/5/2016
Bài viết
2
Cưới hỏi Hoàng Gia là công ty chuyên tổ chức tiệc cưới và các sự kiện trên cả nước, với mỗi dịch vụ sẽ có những thế mạnh riêng cũng như những trải nghiệm mà nó mang lại. Bây giờ thời điểm mùa cưới đang diễn ra nhiều, các gia đình tìm kiếm, chọn lựa cho mình những đơn vị tổ chức tiệc cưới uy tín và làm việc thật cần thận

Trang trí đám cưới đối với gói cưới hỏi trọn gói là khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và các gói đã đặt bên đơn vị. Một đám cưới diễn ra không thể sơ sài, làm cho có mà nó là cả quá trình từ khâu lên kế hoạch, thiết kế , thi công và hoàn tất. Cưới xin là việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, có gia đình trang trí nhà riêng, có nhà tổ chức tại khách sạn hoặc cả ngoài trời. Việc khảo sát thực tế là ưu tiên hàng đầu cho mỗi bữa tiệc bởi thực tế sẽ cho ra sản phẩm tốt nhất hơn là lý thuyết.
backdrop_2.jpg


backdrop_18.jpg


ban_ghe_1.jpg


ban_ghe_2.jpg


nhabat_2.jpg


nhabat_7.jpg


Các dịch vụ nổi bật của công ty là : nhà bạt đám cưới, phông cưới hỏi, cổng hoa cưới..... Nổi bật bởi sự độc đáo, sáng tạo, phá cách mà chỉ có cưới hỏi Hoàng Gia mới có. Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, luôn tìm tòi ra những cái mới để cho ra những sản phẩm mới lạ.

Ngoài dịch vụ nhận cưới hỏi trọn gói, cưới hỏi Hoàng Gia cho thuê các dịch vụ riêng lẻ: cho thuê bàn ghế, phông cưới, nhà bạt đám cưới.... với mẫu mã đa dạng, chất lượng đi kèm với dịch vụ tốt, hợp túi tiền. Đến với Hoàng Gia bạn sẽ lựa chọn cho mình được những dịch vụ cưới hỏi và sự kiện ưng ý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG GIA WEDDING PLANNER
• ĐC: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa , Hà Nội ( Cạnh Gò Đống Đa )
• Điện thoại: (04)66815608
• Di động: 0942095661 / 0944737372 / 01649785555
• WebSite: https://cuoihoihoanggia.vn
• Facebook: www.facebook.com/Cuoihoihoanggia.vn
• Email : info@cuoihoihoanggia.vn
 

×
Quay lại
Top