Năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội quy định học phí có cao không?

TUYENSINHDH365

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Một trong những lo lắng của thí sinh khi học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội một kỳ bao nhiêu?
Dao-tao-cao-dang-dieu-duong-pasteur-14-1.jpg


Bên cạnh đó, chính sách miễn giảm học phí, học bổng hàng năm của trường như thế nào, chất lượng đào tạo ra sao là những câu hỏi thường xuyên được gửi tới ban tư vấn tuyển sinh của trường. Về vấn đề này, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin đưa ra một số giải đáp sau đây.

Tiềm năng của nghề Điều dưỡng trong thời gian tới
Nghề Điều dưỡng là ngành nghề độc lập trong hệ thống y tế, người Điều dưỡng viên là những người đảm nhiệm công việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Ngành Điều dưỡng phối hợp với các bộ phận khác trong hệ thống Y tế cùng thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Hiện nay kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của con người được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao ở mọi quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ý thức về vấn đề chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được cải thiện nên hiện nay nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên luôn ở mức cao. Điều dưỡng viên có vô số cơ hội việc làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, các viện dưỡng lão… với mức thu nhập tốt.

Nắm bắt được điều này, nhiều thí sinh đã đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Quy định Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học phí một kỳ là bao nhiêu?
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe trong đó có ngành Điều dưỡng. Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trường áp dụng theo quy định của Chính phủ trong nghị định 86/2015/NĐ-CP, cam kết sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ thực hành, thí nghiệm. Sinh viên được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp có kiến thức, kỹ năng vững vàng và làm được việc.

Học phí áp dụng chung cho các ngành: Cao đẳng dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm có áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho những sinh viên có điểm đầu vào cao, các sinh viên thuộc đối tượng chính sách được miễn giảm học phí theo quy định của Nhà nước. Ngoài ra sau mỗi học kỳ trường sẽ có những suất học bổng dành cho những sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc để động viên, khích lệ tinh thần học tập của sinh viên.

Tuyen-sinh-nam-2020-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2-12.jpg


Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020
Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ nộp về trường. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 gồm:
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi có kết quả thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: Xét tuyển trực tuyến.
Hoặc nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.a
 
×
Quay lại
Top