Hà Nội năm 2020 Học phí Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu?

TUYENSINHDH365

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Năm 2020 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội áp dụng mức học phí là bao nhiêu, trường có miễn giảm học phí cho sinh viên có điểm đầu vào cao hoặc đối tượng chính sách không?
Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur-10-1.jpg


Học Phí Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Việc sinh con luôn là việc trọng đại của mỗi gia đình, trong điều kiện xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em ngày càng tăng. Đây là điều kiện cốt yếu khiến ngành Hộ sinh ra đời và ngày càng phát triển. Cơ hội việc làm trong ngành này hiện nay đang vô cùng rộng mở do chưa có nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành này và nguồn nhân lực đang còn rất khan hiếm.

Một trong nhiều yếu tố mà thí sinh quan tâm khi chọn học Cao đẳng Hộ sinh là học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có cao không, có chính sách miễn giảm học phí hàng năm không?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020
Ngành Hộ sinh là một trong những ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được trang bị những kiến thức quan trọng cần thiết cho nghề nghiệp sau này, từ những kiến thức cơ sở cho đến kiến thức chuyên sâu, được thực hành, thực tập để nâng cao tay nghề và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

Về mức học phí Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức thu học phí theo quy định tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP, cam kết sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có cơ sở vật chất khang trang, phòng học lý thuyết, thực hành đầy đủ, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Hàng năm trường có áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho những sinh viên có điểm đầu vào cao, các sinh viên thuộc đối tượng chính sách được miễn giảm học phí theo quy định của Nhà nước. Ngoài ra sau mỗi học kỳ trường sẽ có những suất học bổng dành cho những sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc để động viên, khích lệ tinh thần học tập của sinh viên.

hoc-phi-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur.jpg


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng cao, học phí thấp

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020.
Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, đồng thời căn cứ theo phương án tuyển sinh 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tương tự hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến bằng cách đăng ký Cao đẳng y dược Sài Gòn trực tuyến
 
×
Top Bottom