Mua xe nâng TEU 3.5 tấn

xenangteu2018

Thành viên
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Cấu hình xe nâng 3.5 tấn TEU được thiết kế đặc biệt, có nhiều ưu điểm về cách thiết kế động cơ, cấu hình mới được thay đổi sao cho phù hợp với khả năng khai thác và sử dụng tốt nhất. Khung xe nâng được thiết kế khung dập đặc biệt, có khả năng chống xoắn và chống uốn tốt hơn, đặc biệt khi nâng hàng ở vị trí cao sẽ rất an toàn.

Xe nâng hàng 3.5 tấn được trang bị động cơ FAW DACHAI CA498 giúp xe nâng vận hành mạnh mẽ, đặc biệt với các loại hàng hóa nặng như gạch, ngói, vật liệu xây dựng… Tất cả sản phẩm xe nâng 3.5 tấn TEU được sử dụng cho đến nay đều đem lại kết quả tích cực, động cơ tiết kiệm nhiên liệu, tuổi thọ, độ bền rất cao.
xe-nang-3.5-tan-cang-gat-gu.jpg

Hai xy lanh nghiêng phía trước được thiết kế giấu kín, tạo lối di rộng rãi cho người vận hành, khi bước lên xuống xe.

– Khí cung cấp vào buồng đốt được lấy trực tiếp từ khung xe thông qua các rãnh qua bầu lọc gió và đi vào động cơ. Đây là một thiết kế thông minh từ các kĩ sư TEU, thiết kế này loại bỏ đi những chi tiết thừa không cần thiết, chánh va đập khi nâng hạ hàng hóa.

– Ghế ngồi đi cùng vô lăng: ghế ngồi lái được thiết kế nhỏ gọn tạo cảm giác thoải mái, quay sang hai bên và quay ra phía sau không bị hạn chế tầm nhìn. Ngoài ra ghế cũng có thể dịch chỉnh về phía trước hoặc sau kết hợp với vô lăng điều chỉnh góc nghiêng phù hợp với kích cỡ của người lái khác nhau.

Công ty TNHH Xe nâng TEU là đơn vị phân phối xe nâng dầu diesel hàng đầu tại Việt Nam với thế mạnh thuộc về dòng xe nâng 3.5 tấn lắp động cơ Dachai CA498 được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất gạch ngói, kim loại, vật liệu xây dựng.
 
×
Top Bottom