Xe nâng hàng 3.5 tấn nhập khẩu chính hãng

xenangteu2018

Thành viên
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Xe nâng hàng 3.5 tấn nên sử dụng động cơ gì để làm việc tốt nhất, trước hết bạn cần biết xe nâng hàng tải trọng 3.5 tấn có những loại nào. Vì bạn cần phải hiểu hết những ưu nhược điểm của từng loại động cơ thì mới biết mình nên chọn loại động cơ nào cho phù hợp. Động cơ được coi là trái tim của xe nâng hàng, đặc biệt là sản phẩm xe nâng dầu diesel phục vụ làm việc ngoài trời khi bạn quyết định mua xe nâng mới

Động cơ Isuzu 4JG2: Dòng động cơ Nhật công suất lớn 44.8 kw, mô men xoắn đạt 1800 v/p. Khả năng tản nhiệt tốt, độ bền cao, mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, vận hành êm ái. Có giá thành cao hơn so với hai dòng động cơ Mitsubishi và Dachai thích hợp cho doanh nghiệp có sự đầu tư xe nâng lâu dài.
kho-hang-xe-nang-dau-3.5-tan-teu.jpg

Động cơ Mitsubishi s4s: Được chế tạo với lớp thành động cơ dày dặn chắc chắc đạt công suất cực đại 35.4 kw, mô men xoắn cực đại 1700 v/p, tiết kiệm nhiên liệu. Có công suất thấp hơn so với Isuzu 4JG2 nhưng vẫn đảm bảo an toàn kĩ thuật ở mức tải nâng tối đa 3.5 tấn, và khả năng nâng vượt tải ở chiều cao nâng thấp hơn 3 m.

Động cơ Dachai CA498: Công suất 42 Kw, mô men xoắn cực đại 1800 v/p. Với lợi thế về giá thành và công suất lớn, nên CA498 lại có số lượng người quan tâm khá lớn. Phù hợp với doanh nghiệp hướng vào khả năng thu hồi vốn nhanh từ 2 đến 2.5 năm sử dụng.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam cung cấp xe nâng hàng nhập khẩu mới nhất với nhiều lựa chọn động cơ với những ưu thế khác nhau khi đưa vào sử dụng, căn cứ vào điều kiện cụ thể để bạn chọn lựa loại động cơ phù hợp nhất.

Liên hệ Hotline: 0982.912.725
 
×
Top Bottom