Mua xe nâng hàng nhập khẩu 3.5 tấn

xenangteu2018

Thành viên
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Xe nâng TEU sử dụng động cơ FAW DACHAI CA498 42KW vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, khi khách hàng sử dụng trong thời gian dài sẽ phát huy được ưu thế về sức mạnh, tiết kiệm thời gian khi bảo hành bảo trì, quãng thời gian cần bảo hành dài hơn.

Nếu bạn sử dụng xe nâng hàng 3.5 tấn để nâng gạch, trong các công trình xây dựng hay tại các điểm có địa hình đặc thù như vùng núi tây bắc, tây nguyên, bạn nên lựa chọn động cơ có sức mạnh làm việc tốt, ít khi cần bảo trì, để xe hoạt động bền bỉ.

Theo xe chúng ta có thể lựa chọn lốp đặc kết hợp với động cơ công suất lớn, làm việc trong các xưởng sắt thép với tải trọng nặng. Xe nâng dầu 3.5 tấn kết hợp lốp đặc thay thế lốp hơi được xem như một cổ máy nâng hạ vô cùng khỏe khoắn chắc chắn. Sẵn sàng làm việc trong điều kiện làm việc tải nâng nặng, hay làm việc ngoài trời trong nhiều giờ làm việc liên tục.
tong-the-xe-nang-3.5-tan.jpg


Sức mạnh của động cơ Dachai tính đến thời điểm hiện tại khỏe nhất trong các dòng động cơ khi so sánh với các dòng như Xinchai, Weichai, Isuzu, Mitsubishi… khi lắp trên một chiếc xe nâng hàng 3.5 tấn.

Công ty TNHH Xe nâng TEU cung cấp xe nâng hàng nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, sản phẩm liên doanh TCM Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001 xuất khẩu đi hàng trăm nước trên thế giới.

Công ty Xe nâng TEU cung cấp chế độ bảo hành, bảo trì xe nâng chất lượng, chăm sóc xe theo định kỳ, nhắc nhở khách hành lịch bảo trì, bảo dưỡng đúng thời gian để gia tăng tuổi thọ của xe. Gia tăng hiệu quả sử dụng tốt nhất.
 
×
Quay lại
Top