Xe nâng hàng 3 tấn TEU nhập khẩu

xenangteu2018

Thành viên
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Xe nâng 3 tấn là loại xe nâng dầu được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ khả năng cơ động và phù hợp với hầu hết các mục đích vận chuyển.

Xe nâng dầu diesel sử dụng động cơ đốt trong đang thay thế hầu hết các hoạt động vận chuyển sử dụng máy móc truyền thống. Tải trọng nâng 3 tấn phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa vận chuyển hiện nay.

Xe nâng 3 tấn phân phối bởi Công ty Xe nâng TEU có gì đặc biệt

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng TEU tại Việt Nam, sản phẩm là sự kết hợp toàn diện giữa xe nâng TCM Nhật Bản và TEU Trung Quốc, kết hợp giữa kinh nghiệm sản xuất và công nghệ chế tạo mới nhất áp dụng trên xe nâng hiện nay.
xe-nang-dau-3-tan-mitsu-1.jpg

Động cơ lắp trên xe nâng 3 tấn có gì đặc biệt

Đối với xe nâng dầu diesel, động cơ là phần quan trọng bậc nhất của xe nâng. Xe nâng 3 tấn TEU được trang bị hai dòng động cơ là Nhật Bản và Trung Quốc. Động cơ Nhật Bản Mitsubishi S4S là động cơ hàng đầu Nhật Bản, với tính năng tiết kiệm nhiên liệu, tiếng ồn nhỏ, hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, là dòng động cơ được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Ngoài ra, Công ty Xe nâng TEU còn trang bị động cơ Trung Quốc Dachai CA498 trên xe nâng TEU, đây là loại động cơ hàng đầu được sử dụng trên các loại xe nâng, máy kéo, máy công trình, tàu thuyền tại Trung Quốc. Với khả năng vận hành mạnh mẽ, có thể làm việc trên nhiều địa hình, khả năng thu hồi vốn nhanh. Xe nâng hàng 3 tấn lắp động cơ DACHAI CA498 xứng đáng là sự lựa chọn cho những doanh nghiệp muốn sử dụng xe nâng tối ưu về kinh tế.

Đến với Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam, bạn đảm bảo được khả năng mua xe nâng 3 tấn với giá tốt nhất. Nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng nhiệt tình, có kinh nghiệm, chiều sâu kiến thức về xe nâng hàng.
 
×
Quay lại
Top