Mũ Lưỡi Trai In Logo

PThinh ĐT

Thành viên
Tham gia
22/5/2018
Bài viết
0
Công ty Phước Thịnh Corp sản xuất nón làm quà tặng, mũ sự kiện, mũ đồng phục, mũ du lịch…. in thêu logo, thông tin thương hiệu lên sản phẩm, nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng cho khách hàng lựa chọn với giá cả hợp lý. Mũ lưỡi trai in logo nhằm quảng bá thương hiệu thông qua sản phẩm cho các công ty, sự kiện, tổ chức, nhóm, du lịch… Mũ quảng cáo được các công ty dùng tặng tri ân khách hàng hoặc chạy các sự kiện quảng bá thương hiệu. Nổi bật và gây dấu ấn cho khách hàng.


1*VKY_x1eohF2NX2-xcfx4lw.jpeg

Mũ Lưỡi Trai In Logo
Chi Tiết Mũ Lưỡi Trai In Logo
Loại nón: mũ lưỡi trai được thiết kế theo kiểu mũ lưỡi trai với phấn lưỡi trai cong tạo nên sự cuốn hút, mang dấu ấn cho người sử dụng.

Họa tiết: Thêu hoặc in họa tiết hình ở trước tạo điểm nhấn nổi bật, sau và bên hông nón tùy theo thiết kế của doanh nghiệp.

Kính thước: Phía sau có phần điều chỉnh kích thước tiện lợi khi sử dụng phù hợp với mọi kích thược.

Màu sắc: Có nhiều màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với nhu cầu quảng cáo.

Chất liệu: Với nhiều loại chất liệu từ giá rẻ đến cao cấp. Tùy theo chất liệu mà ta có giá thành phù hợp với sản phẩm.1*anb3eeizaRP0RnUUYd2YYQ.jpeg


1*RVpVKWGmls54MFQiEBJEeQ.jpeg


1*Y327gVLz5crSjldBAAHSEQ.jpeg

Chi Tiết Mũ Lưỡi Trai1*dH7paWhtgJRJ_HF9SrL47g.jpeg


1*qChYX4sElB4MisJLKJQEkg.jpeg

Đường may sắc nết, rõ ràng

Mũ Lưỡi Trai In — Thêu Logo Quảng Cáo Thương Hiệu
Mũ lưỡi trai in logo thương hiệu đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong các sự kiện, hội chợ, các sự kiện ngoài trời, các công ty du lịch… sản phẩm thích yếu phù hợp với nhu cầu sử dụng là lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp.

Nón quảng cáo, thêu logo qua các công nghệ như: Nón in logo ép nhiệt, Nón in logo kéo lụa, nón thêu logo 2d, nón thêu logo nổi 3D.

  • Công nghệ in lụa: Hình in logo bền, in được số lượng lớn mũ nón với chi phí thấp, in trên mọi chất liệu là phương pháp in phổ biến nhất hiện nay, có nhiều hiệu ứng như nước, dẻo, plastiso, nhũ, dạ quang, phản quang… in lụa là tên thông dụng được xuất phát từ bản luối khuôn in làm bằng tơ lụa.
  • Công nghệ thêu: Logo nổi lên trên bề mặt vải, tạo hiệu ứng sắc nét, sống động. Thêu bằng vi tính với các đơn hàng lớn, máy chạy rất nhanh với nhiều đầu thiêu. Thêu vi tính giữ được vẻ đẹp đa dạng với nhiều mũi thêu, pha phối màu bằng vi tính. Độ chính xác cao với tất cả sản phẩm giống nhau một cách rất chuẩn.1*9fOMoXzlzhF3k172wT0-aw.jpeg


1*h7qlIcbJA8NiJakqj45gfA.jpeg

Thêu Nổi 3D Lên Mũ Lưỡi Trai1*YaqJPxjLxvlfhVVvj2DsDQ.jpeg


1*3al7IA1PpMJVtAKJgGnBIA.jpeg

Mũ Lưỡi Trai Logo Thương Hiệu

Hãy liên lạc Phước Thịnh Corp chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng hay tư vấn trực tiếp.

Liên hệ
Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 028 6271 7165

Hotline: 0931 832 841

Email: kinhdoanh.phuocthinh@gmail.com
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top