Mũ Lưỡi Trai, Mũ Sài Gòn

phuocthinhcorp

Thành viên
Tham gia
2/12/2017
Bài viết
0
Công ty sản xuất mũ sài gòn Phuocthinhcorp chuyên sản xuất mũ lưỡi trai quảng cáo, mũ nón đồng phục, mũ nón du lịch, mũ nón sự kiện… in thêu logo thương hiệu doanh nghiệp quảng bá hình ảnh với nhiều mẫu mã đa dạng, công nghệ in thêu hiện đại làm nổi bật logo, thương hiệu của doanh nghiệp đến với cộng đồng.

Mũ lưỡi trai quảng cáo
Mũ lưỡi trai quảng cáo là sản phẩm được các công ty từ nhỏ đến lớn rất quan tâm khi lựa chọn vật phẩm quảng cáo, vật phầm làm quà tặng cho khách hàng hiện nay. Nhứng chiếc mũ nón đẹp, hữu dụng có giá cả phải chăng luôn là một lựa chọn thích hợp cho sự thành công của các chương trình, sự kiện, lễ hội, envent markerting.

Vật phẩm đại diện thương hiệu được in hay thêu logo qua các công nghệ như: Mũ nón in logo ép nhiệt, mũ nón in logo kéo lụa, mũ nón thêu logo 2d, mũ nón thêu logo nổi 3D.

Công nghệ in lụa: Hình in logo bền, in được số lượng lớn mũ nón với chi phí thấp, in trên mọi chất liệu là phương pháp in phổ biến nhất hiện nay, có nhiều hiệu ứng như nước, dẻo, plastiso, nhũ, dạ quang, phản quang… in lụa là tên thông dụng được xuất phát từ bản luối khuôn in làm bằng tơ lụa.

Công nghệ thêu: Logo nổi lên trên bề mặt vải, tạo hiệu ứng sắc nét, sống động. Thêu bằng vi tính với các đơn hàng lớn, máy chạy rất nhanh với nhiều đầu thiêu. Thêu vi tính giữ được vẻ đẹp đa dạng với nhiều mũi thêu, pha phối màu bằng vi tính. Độ chính xác cao với tất cả sản phẩm giống nhau một cách rất chuẩn.

Mũ Sài Gòn Phuocthinhcorp uy tín,
chất lượng, giá cả phải chăng
Về chất lượng: Công ty phuocthinhcorp với máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất chuyên nhiệp cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm đảm bảo các sản phẩm mũ Sài Gòn được sản xuất với độ hoàn thiện cao.

Về giá cả: Giá cạnh tranh với nhiều ưu đãi khách hàng thân thiết, hợp tác lâu dài với chi phí thấp nhất khi đến tay khách hàng.

Về uy tín: “ sản phẩm chất lương, dịch vụ chuyên nghiệp, ưu tiên của khách hàng là hàng đầu” đó là phương châm làm việc uy tín của chúng tôi.

Đến với cơ sở may mũ sài gòn Phuocthinhcorp chúng tôi, sản phẩm mũ lưỡi trai luôn được đảm bảo tối đa về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng đi kèm với giá cả luôn luôn phù hợp với chất liệu khách hàng lựa chọn.


Mu-Luoi-Trai-SG-1.jpg

Mũ Lưỡi Trai SG
Mu-Luoi-Trai-SG-2.jpg

Mũ Lưỡi Trai SG


Mu-Luoi-Trai-SG-3.jpg

Mũ Lưỡi Trai SG
Mu-Luoi-Trai-SG-4.jpg

Mũ Lưỡi Trai SG

Liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 028 6271 7165
Hotline: 0931 832 841
 
×
Quay lại
Top