Mũ Sài Gòn

PThinh ĐT

Thành viên
Tham gia
22/5/2018
Bài viết
0
Công ty sản xuất mũ sài gòn Phước Thịnh Corp chuyên sản xuất mũ lưỡi trai quảng cáo, mũ nón đồng phục, mũ nón du lịch, mũ nón sự kiện… in thêu logo thương hiệu doanh nghiệp quảng bá hình ảnh với nhiều mẫu mã đa dạng, công nghệ in thêu hiện đại làm nổi bật logo, thương hiệu của doanh nghiệp đến với cộng đồng.


1*34tsGEs8rJ9JhJN0EEhl8A.jpeg

Mũ Sài Gòn
Đưa Logo Lên Mũ Như Thế Nào
Mũ sài gòn quảng cáo là sản phẩm được các công ty từ nhỏ đến lớn rất quan tâm khi lựa chọn vật phẩm quảng cáo, vật phẩm làm quà tặng cho khách hàng hiện nay. Những chiếc mũ nón đẹp, hữu dụng có giá cả phải chăng luôn là một lựa chọn thích hợp cho sự thành công của các chương trình, sự kiện, lễ hội, event markerting.


1*M-ODvj9e9RkYrXt-7PrVLw.jpeg

Mũ lưỡi tai làm qua tặng
Vật phẩm đại diện thương hiệu được in hay thêu logo qua các công nghệ như: Mũ nón in logo ép nhiệt, mũ nón in logo kéo lụa, mũ nón thêu logo 2d, mũ nón thêu logo nổi 3D.

Công nghệ in lụa: Hình in logo bền, in được số lượng lớn mũ nón với chi phí thấp, in trên mọi chất liệu là phương pháp in phổ biến nhất hiện nay, có nhiều hiệu ứng như nước, dẻo, plastiso, nhũ, dạ quang, phản quang… in lụa là tên thông dụng được xuất phát từ bản lưới khuôn in làm bằng tơ lụa.


1*nsC-lVmBC9kzT8hdPEvuoQ.jpeg

in lụa logo lên nón
Công nghệ thêu: Logo nổi lên trên bề mặt vải, tạo hiệu ứng sắc nét, sống động. Thêu bằng vi tính với các đơn hàng lớn, máy chạy rất nhanh với nhiều đầu thiêu. Thêu vi tính giữ được vẻ đẹp đa dạng với nhiều mũi thêu, pha phối màu bằng vi tính. Độ chính xác cao với tất cả sản phẩm giống nhau một cách rất chuẩn.


1*Rew1bsogIKM3X64NioL7ag.jpeg

Thêu Logo Lên Nón
Giới Thiệu Tới qCơ Sở Sản Xuất Mũ Nón Uy Tín — Chất Lượng
Về chất lượng: Công ty Phước Thịnh Corp với máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất chuyên nhiệp cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm đảm bảo các sản phẩm mũ Sài Gòn được sản xuất với độ hoàn thiện cao.

Về giá cả: Giá cạnh tranh với nhiều ưu đãi khách hàng thân thiết, hợp tác lâu dài với chi phí thấp nhất khi đến tay khách hàng.

Về uy tín: “ sản phẩm chất lương, dịch vụ chuyên nghiệp, ưu tiên của khách hàng là hàng đầu” đó là phương châm làm việc uy tín của chúng tôi.


1*eGMig88l9_EYr_sM--zPWA.jpeg

Cơ Sở Sản Xuất Mũ Nón
Cách Đặt Ô Dù Tại Công Ty Phước Thịnh Corp
Gọi số holine 0931 832 841–028 6271 7165: Đây là cách đơn giản nhất để quý khách có thể đặt hàng tại Phước Thịnh Corp.

Liên hệ trực tiếp tại

Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM.
Xưởng: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM.

Trên website Phuocthinhcorp .com trong các doanh mục sản phẩm chúng tôi có thư mục để lại nhận xét và điền các thông tin cá nhân, doanh nghiệp hoặc các trang mạng xã hội hiện nay như Facebook, Twitter, Instagaram, Linkedin, quý khách hãy để lại thông tin nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến quý khách.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
toàn thấy ở SG bán hàng nhỉ? mũ này có kiểu khác cho con gái không bạn? chứ chất liệu thấy đẹp đấy
 
×
Top Bottom