Nón Lưỡi Trai In Logo

PThinh ĐT

Thành viên
Tham gia
22/5/2018
Bài viết
0
Nón lưỡi trai in logo là kiểu nón phổ biến nhất hiện nay và phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng. Nón thể hiện sự năng động tôn lên nét cá tính của ngưới sử dụng. Công ty Phuocthinhcorp sản xuất, in mũ nón với nhu cầu sử dụng mũ nón đồng phục, mũ nón sự kiện, mũ nón các trung tâm anh ngữ, mũ nón du lịch… Hãy để chúng tôi làm nổi bật thượng hiệu của doanh nghiệp.


1*RQZyuYnAlZ9pkcERrVIMoQ.jpeg

Nón lưỡi trai in logo
Nón Lưỡi Trai In Logo Giá Rẻ
Nón lưỡi trai in logo với nhiều loại vải như Kate Triều Tiên, Kate Silk, Kate Polin, Kate Ý — USA. Trong đó Kate ford là loại có giá thành thấp nhất hiện nay, một chiếc nón thành phẩm may bằng vải này có giá thành rẻ.


1*MntNQXSp9sCzFCkh54fNeQ.jpeg

Nón Lưỡi Trai nhiều chất liệu
Chất lượng vải Kate có độ bền không cao, vải mỏng với rất dễ rách nhăn nheo nhưng vải có ưu điểm thấm hút mồ hôi cực tốt do có thành phần cotton cao, bề mặt vải mềm mịn. Thông thường loại vải Kate có thể áp dụng cho các sự kiện sử dụng một lần của các doanh nghiệp, công ty du lịch.


1*62yNOqczGM2afBadi3eNSg.jpeg

Nón lưỡi trai vải Kate
Nón lưỡi trai với các loại vải dù thường được gia công sản xuất từ 2 chất liệu trở lên như Cotton, Polyester, Nylon hoặc tơ nhân tạo, vải dù có sợi tho, thoáng khí và khá bền khi sử dụng lâu dài. Chống thấm nước cao, có thể giặt được và mau khô.


1*FC3mW4VFSISaZvGlyMJJJQ.jpeg

Nón lưỡi trai vải dù
Đây là loại vải có chất lượng tương đối khá hơn vải Kate Ford với giá thành cao hơn. Vải dù thường được dùng để may nón giá rẻ để làm quà tặng. Các công ty du lịch thường lựa chọn nón vải dù làm sản phẩm cho các tour trung cấp. Chất lượng tương đối nên phù hợp cho sử dụng một lần.


1*oQqjcrGnYtTU_SamfO4HVg.jpeg

Nón lưỡi trai Kate Ford
Công Nghệ In Thêu Nón Lưỡi Trai
Nón Lưỡi Trai nhận diện thương hiệu với logo của công ty, doanh nghiệp được thể hiện lên sản phẩm qua 2 công nghệ in ấn, đó là In và Thêu:

  • Công nghệ in lụa là phương pháp in phổ biến hiện nay trong sản xuất mũ nón. Có nhiều hiệu ứng: nước, dẻo, platisol, nhũ, dạ quang, phản quang… Hình in bền, in được số lượng lớn với chi phí thấp, in trên mọi chất liệu.
  • Công nghệ thêu là phương pháp rất được nhiều khác ưa chuộng khi đặt mũ nón in logo của doanh nghiệp sẽ được thêu nổi lên trên bề mặt vải, tạo hiệu ứng sắc nét, sống động. Thêu thường áp dụng cho những câu chữ nhỏ hay những logo với thêu vi tính. Thêu vi tính rất đa dạng với nhiều loại mũi thêu, pha phối màu bằng vi tính với đơn hàng số lượng lớn, độ chính xác cao.1*nc2aQooSNa-oJlquyhSYZw.jpeg


1*1mEQG6YwWqenbqpJkUhk1w.jpeg

In — Thêu lên nón lưỡi trai

Công Ty Chuyên Sản Xuất Nón Lưỡi Trai In Logo Quà Tặng — Quảng Cáo
Đặt nón lưỡi trai in logo thương hiệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tại công ty Phuocthinhcorp với số lượng lớn theo yêu cầu doanh nghiệp, nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc nổi bật cho khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn.

Liên Hệ

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 028 6271 7165

Hotline: 0931 832 841

Email: kinhdoanh.phuocthinh@gmail.com
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top