Một số ứng dụng xem giá tiền ảo bạn nên sử dụng

nguyenlyn

Banned
Tham gia
26/10/2020
Bài viết
0
Tracking App (ứng dụng xem giá tiền ảo) đóng vai trò quan yếu đối với những nhà giao dịch chuyên nghiệp lẫn các nhà thương lượng mới tham dự Cryptocurrency – cung cấp thông báo của các đồng bạc điện tử mà nhà đầu cơ quan tâm chỉ cần khoảng thực.

1. Coin Stats
Năm 2017 áp dụng này được Tìm hiểu nằm trong TOP 5 những ứng dụng tin sử dụng. Sau 3 năm liên tiếp cập nhật và đổi mới Coin Stats đã có thao tác tiến xa trong áp dụng công nghệ của mình.

oL0afXf9RzWm4ABYyztn8Azru06beYARsooPbET8koXnwJX3jChC3yPNX5fK4KJ3HUXsostRk0Z0Npw0N3M57WfntvNlcmaRmpmEaksu9RCGfjbmnJoMjuqCCPb23vQ9OI9Nqpec


áp dụng Coin Stats có trên android lẫn ios cho khách hàng thả phanh sử dụng.
_gBOHR2J8jukvumnHmTVX_vMgYnvH3mwYsh5kSy0ZyrpjmKGsTIOfQCbDJXheruNJcwHpjI7060OZsb4b3n8IA9Oo4a9pslrS3srriiX0Gjvjk88jr4IhoMhwRyxv_NcNmlXsBEU


Coin Stats.

Coin Stats hiện được tối ưu trên tất cả các nền tảng Iphone, Android, Mac OS, thập chí hoạt động được cả trên Apple Watch. Giao diện quý khách được những nhà phát hành chú trọng tăng trưởng và các chức năng thì vẫn được bảo trì và nâng cấp liên tiếp.

Hiện nay trên Coin Stats cung cấp thông báo gần như của 5000 đồng coin và hơn 250 sàn giao dịch trên thế giới. Mỗi đồng coin, Coin Stats có cách thu thập tin tức cực nhanh duyệt y Reddit và Twitter. Các bạn cũng có thể cài đặt cảnh báo để dễ dàng hơn trong những đàm phán dài hạn tại cực nhiều sàn tiền ảo uy tín.

Coin Stats hướng tới việc tiến hành những giao dịch sắm bán một cách chính xác và hết sức mau chóng. Tính tới năm 2019 đã có 500.000 nghìn người sử dụng nhà sản xuất (Coin Stats Pro) của Coin Stats và tổng vốn đang lưu hành trong hệ thống khoảng 5 tỷ đô la

giá cả để tậu Coin Stats Pro hơi rẻ (5 USD/ tháng và 40 USD/năm) giúp hiển thị tốt hơn – cộng thêm chức năng bổ sung hữu dụng cho những nhà thương lượng.

hai. Áp dụng Fly Delta
Delta là áp dụng theo dõi các chỉ số tiền điện tử tương tự như Coin Stats. Hiện Delta đang sở hữu 3000 coin trên hệ thống được Tìm hiểu 4,8 -5 điểm trên App Store. Delta có khả năng theo dõi những chỉ số, chỉ mục nguồn vốn cơ bản giúp bạn kiểm soát những đàm phán dễ hơn.

Nhìn chung những tính năng của Delta ko khác gì Coin Stats đôi khi còn có phần yếu thế hơn nhưng phiên bản Delta Pro có giá 60 – 80 USD. Hỗ trợ trên số đông những nền móng Mac OS, Windows, Linux, CH Play, Itunes apple.

yq1CCSCQQGM4Cywy2IF0ZAbJGbSThSfT4q7F-wQlwg1zYncJ_wUfVQCmtfUeDaclimImXIRRFDkR1_ueeAAK0D3JO8URePWWBYuZLk02EVuslfZ2YcO8Gaq3joBoPX4uZ6SvrD5C


áp dụng Fly Delta.

3. Blockfolio
QZI14SRhvG2rH3XcW3JjMygCYsD1_qAaI9GGe62JEq80_XGWczMTFANM5ifcFkb1SXicIHi7tzD8khPfYAtRqwf6Y1B9E3Zmn2hK8Mxq0nT4GlnNzOMyayTMu9J7jImNx-FnIxQ7


áp dụng Blockfolio.

áp dụng theo dõi danh mục đầu cơ Bitcoin và tiền điện tử nhiều nhất trên thế giới với 5 triệu người mua năm 2019. Tương trợ trên các trang bị di động iOS và Android với Đánh giá trên App Store là 4.7 điểm. Mặc dầu không tương trợ áp dụng cài đặt trực tiếp trên máy tính.

Khả năng lập biểu đồ của Blockfolio rất đặc thù, ứng dụng này cũng được PR mạnh là có thể kết nối 300 sàn phân phối trên hệ thống và theo dõi hơn 8000 loại tiền tệ, một Thống kê đáng kinh ngạc.

Về tính năng, Blockfolio viện trợ thông tin giá cả của những đồng Coin cho nhà đầu cơ biết khi giá coin mà họ theo dõi tăng hoặc giảm tới một khoảng nào đấy mà họ đặt lệnh. Tổng hợp thông tin quan yếu, phân phối các dữ kiện tác động đến các nhà giao dịch. Tính năng tín hiệu mới, phân phối các cập nhật mới nhất từ các hàng ngũ lớn mạnh tuy vậy chức năng này vẫn còn đang được nâng cấp.

Kết luận
Tracking App là ứng dụng xem giá tiền ảo mà những nhà đầu tư/giao dịch cấp thiết để theo dõi các đồng Coin của mình. Với nhu cầu sử dụng đang dần tăng cường cao, tỷ lệ khó khăn cũng cải thiện theo nên các app này xuất hiện ngày một rộng rãi. Chính vì thế việc tuyển lựa cho mình một Tracking App tốt mang tới một lợi thế rất lớn cho các bạn.
 
×
Top Bottom