Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản, xác minh, nạp rút tiền và mua bán coin tại Sàn Coinsuper

nguyenlyn

Banned
Tham gia
26/10/2020
Bài viết
0
Sàn Coinsuper là một sàn giao dịch coin mới xây dựng thương hiệu vừa qua nhưng nó đã để lại phổ biến ấn tượng cho thị phần sàn bitcoin việt nam. Đây là một sàn phân phối tiền điện tử có tiếng và được cực nhiều người chọn lọc giao dịch, vậy các bạn đã biết gì về sàn Coinsuper chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về sàn Coinsuper.

Coinsuper là gì?​

Sàn Coinsuper là một sàn phân phối tiền điện tử được khai sinh vào năm 2017, sàn thành lập tại Hồng Kông. Theo phổ thông thông báo cho biết, những người đứng đằng sau sàn này là các người có kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề nguồn vốn, pháp lý, tiền điện tử, Blockchain.

Hiện nay, sàn Coinsuper đã lọt vào Top 27 sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất trong 24h, trước đó, có thời khắc nó lọt vào Top 10 sàn sở hữu volume lớn nhất trên toàn cầu.

logo coinsuper


Coinsuper trên thế giới rất được “trọng dụng” vì chúng có nhiều Ưu điểm nổi bậc như chúng có coin riêng, có tính thanh khoản cao, tương trợ cực nhiều coin, ngoại trừ phí nạp tiền, bảo mật cao, có app trading cho điện thoại, lúc sử dụng thì tốc độ load trang khôn cùng nhanh, hỗ trợ thương lượng Fiat, và thực hiện được phổ thông lệnh cùng lúc, cũng như có sự hỗ trợ 24/7 của viên chức ở sàn Coinsuper. Giao diện của Coinsuper hết sức thuần tuý và dễ dùng nên nhiều người đã vận chuyển Coinsuper xuống điện thoại để sử dụng cho dễ.

kế bên Coinsuper, người ta còn biết đến CEN là Coinsuper Ecosystem Network, đây là một đồng coin riêng của Coinsuper, đồng này được lớn mạnh dựa trên Blockchain của ETH. Người ta sáng tạo ra đồng này để phát triển hệ thống và hỗ trợ khách hàng trong quá trình theo dõi coin trên sàn.

Xem thêm: rút tiền sàn Huobi

Phí đàm phán trên sàn Coinsuper​

Hiện nay, ở sàn Coinsuper, có rất nhiều phí giao dịch:

  • Phí giao dịch: sẽ giao động từ 0.14% tới 0.2%
  • Phí nạp tiền: sẽ là miễn phí đối với các người tham gia vào sàn Coinsuper
  • Phí rút tiền: sẽ tùy thuộc vào từng loại coin, đô la phí rút 0.2%, HKD phí rút 0.2%, BTC phí rút 0.0005BTC, ETH phí rút 0.01ETH, USDT phí rút 5, Ripple phí rút 0.1XRP.

Cách dùng sàn Coinsuper​

Cách đăng ký tạo account trên đại lý phân phối Coinsuper​

bước 1: Để tạo được tài khoản trên sàn Coinsuper, bạn đăng nhập vào web www.coinsuper.com, các bạn nhập đông đảo thông báo email, password, confirm password, invitation code, đồng thời các bạn click vào ô I have read and agreed rút cục bạn nhấn vào ô Register.

dang ky san coinsuper - Sàn Coinsuper là gì? Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản, xác minh, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Coinsuper


đăng ký sàn coinsuper

thao tác 2: Bên Coinsuper sẽ gửi cho các bạn một mã kích hoạt bên email, bạn vào email lấy mã code và điền lại bên sàn Coinsuper.

bước 3: bạn điền mã code vào và chọn Register để hoàn tất đăng ký, như vậy mọi hồ sơ đã được hoàn thành rồi đấy.

Cách đăng nhập sàn Coinsuper​

bước 1: các bạn truy hỏi cập vào web, click vào Login

bước 2: Nhập email và mật khẩu sau đấy click vào Login

thao tác 3: bạn vào email để lấy mật khẩu, sau đó nhập vào, nhấn Submit để đăng nhập.

Cách bảo mật account trên sàn Coinsuper​

Cách bảo mật 2FA trên sàn Coinsuper​

bước 1: các bạn tải áp dụng Google Authenticator về máy

bước 2: bạn chọn account và click vào Security Center, ở phần 2FA thì chọn vào phần Bind kế bên dòng chữ Google Authentication.

bước 3: bạn lưu lại mã backup key để phòng trường hợp bị cướp mất điện thoại, sau ấy các bạn mở ứng dụng đã vận tải về lên và quét mã vạch, nhấn vào phần Send the veritication code để nhận mã email, lấy mã email này đi nhập kế bên là xong, sau cùng thì nhập mã 2FA vào ô Google Authentication code rồi click vào chữ Confirm để xác nhận.

Xác minh số điện thoại trên sàn Coinsuper​

thao tác 1: Tại 2FA, bạn chọn Bind (chỗ này bên cạnh Phone Verification)

bước 2: bạn nhập hầu hết thông báo cần thiết vào như: Country (click vào dấu V rồi chọn Việt Nam), Verification code (click vào dấu send để lấy mã code), email veritication code (cũng nhấn vào “send” để lấy mã), rốt cuộc thì bạn nhấn vào confirm để công nhận.

Thiết lập Fun password trên sàn Coinsuper​

thao tác 1: bạn chọn phần Security Center, sau đấy kéo phần Ban đầu Security Settings, trên dòng Fund Password các bạn chọn vào Set.

thao tác 2: bạn nhập phần đông thông tin bao gồm: New Password là mật khẩu quỹ, Confirm Password, Google Authentication code (nhập mã 2FA), sau hết thì các bạn click vào Submit để hoàn thành.

Cách để xác minh account (KYC)​

thao tác 1: Chụp ảnh chứng minh thư mặt trước sau, hoặc passport và ảnh tự sướng các bạn đang cầm tờ giấy có dòng chữ Coinsuper hẳn nhiên ngày tháng năm hiện tại.

xac nhan danh tinh tren coinall - Sàn Coinsuper là gì? Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản, xác minh, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Coinsuper


công nhận danh tính trên sàn coinall

thao tác 2: Chọn tab Identity Verification và Personal

bước 3: bạn nhập phần nhiều thông tin như: Country là Việt Nam, Last name, First name, Passport number, Expily date, gender, date of birth, passport, selfie with photo ID, sau rốt thì nhấn vào nút Submit.

Chờ sự xét thông qua của bên sàn Coinsuper.

Cách nạp rút tiền và tậu bán coin trên sàn Coinsuper​

thao tác 1: Chọn vào account rồi nhấn vào chữ My Balance, ở đây các bạn chọn coin mà các bạn muốn nạp, bên chúng tôi chọn BTC rồi sau đấy chọn vào Deposit.

thao tác 2: địa chỉ ví BTC sẽ hiện ra, các bạn chỉ cần chuyển vào, nếu như không có thì các bạn qua sàn Remitano để mua rồi nạp vào.

thao tác 3: Chờ 40phút để bên sàn Coinsuper chuẩn y thông tin cho bạn, bạn có thể kéo xuống phần Token Deposit History để kiểm tra Status, giả dụ thấy Success tức thị đã thành công rồi đấy.

Cách sắm bán coin trên sàn Coinsuper​

bước 1: các bạn chọn vào chữ Exchange trên thanh menu, sau đấy sẽ hiển thị ra một bảng gồm cực nhiều thông tin như: những cặp coin đang giao dịch, nơi để chọn thị phần và tậu bán coin, biểu đồ biến động giá, những lệnh sắm bán coin, thông tin mới nhất, thông tin giới thiệu về đồng coin đang đàm phán.

Xem thêm: kiếm tiền ảo đổi tiền thật

thao tác 2: các bạn chọn thị phần và coin muốn giao dịch, ở đây chúng tôi chọn BTC và coin là NEO, như vậy ta có cặp NEO/BTC.

theo doi coin tren san coinsuper - Sàn Coinsuper là gì? Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản, xác minh, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Coinsuper


Theo dõi coin trên sàn coinsuper

bước 3: Ở phần Limit Price, bạn đặt lệnh mua bán NEO coin.

+ ví như muốn sắm NEO bạn nhập đa số thông tin như Available (số dư BTC), Price là giá của NEO, Quantity là số lượng NEO muốn sắm, Total là tổng số BTC bạn trả, chung cục thì bạn chọn BUY NEO. Nếu như lệnh khớp thì số dư BTC bị trừ và NEO sẽ cải thiện, còn giả dụ lệnh ko khớp thì các bạn đặt giá mềm hơn lệnh này.

+ giả dụ muốn bán NEO thì bạn cũng nhập đông đảo thông tin ở trên rồi click vào chữ SELL NEO. Nếu như lệnh khớp thì số dư BTC sẽ tăng cường lên và NEO trừ đi, còn ngược lại thì bạn click vào Revoke để hủy lệnh và làm lại từ đầu.

Cách rút tiền trên sàn Coinsuper về Remitano​

thao tác 1: các bạn chọn vào nút account, chọn My Balance, sau đó nhập ký hiệu coin muốn rút, ở đây chúng tôi nhập BTC sau ấy các bạn click vào Withdraw.

thao tác 2: Nhập đa số thông tin như Withdraw coin Address, Withdraw CoinAmount, Network fee, the actual arrial amount, Fund password, và nhập mã Google Verification code, chọn submit để hoàn tất giao dịch.

Sau thời gian này, bạn chờ khoảng 20phút, các bạn click vào tab Transaction History, chọn vào Withdrawal để theo dõi tình hình, giả dụ ở Status thấy dòng Success thì thành công, còn nếu là Pending Audit thì các bạn vẫn phải đợi tiếp.

tương tự, chúng tôi vừa điểm qua 1 số thông báo quan trọng về sàn giao dịch tiền điện tử Coinsuper. Bao gồm cả thông tin khái niệm về sàn Coinsuper, cách để đăng ký, cách để xác minh tài khoản và cách để nạp và rút tiền, cũng như tìm bán coin trên sàn Coinsuper. Đây là một trong các các sàn tiền ảo lớn trên toàn cầu, có không ít Về ưu điểm nổi bậc, đặc thù đây là sàn có phổ quát tính năng nổi bậc nên được cực nhiều người chọn lọc. Là một người yêu sàn giao dịch tiền điện tử, hãy thử chọn lọc sàn Coinsuper để trải nghiệm một lần các bạn nhé.
 
×
Top Bottom