Bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất hiện nay

nguyenlyn

Banned
Tham gia
26/10/2020
Bài viết
0
Do có quá phổ thông broker mọc lên sẽ khiến trader, đặc trưng là những trader mới vào nghề, khó lòng chọn được 1 sàn giao dịch bitcoin đích thực uy tín để thương lượng hay kiếm tìm lợi nhuận. Bài viết sau của kienthucforex.com sẽ giới thiệu Bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất, cùng lúc cũng nêu ra những mục tiêu để bạn tự lựa chọn đại lý phân phối thích hợp với bản thân. Nào cộng khởi đầu nhé!
Binance
 • Năm thành lập: 2017

 • Số lượng coin giao dịch: 194

 • Số lượng cặp giao dịch: 595

 • Phí giao dịch: 0.1% fee, ví như sử dụng coin sàn BNB để trả, phí sẽ còn rẻ hơn không ít.

 • Coin sàn: BNB
dịch vụ cung ứng: Sàn Exchange, sàn Margin và sàn Fiat.

Trong số những sàn tiền ảo uy tín, Binance có lẽ là sàn được phổ thông trader Việt thương lượng nhất hiện nay. Mặc dầu chỉ mới xây dựng thương hiệu từ năm 2017, nhưng các gì mà Binance tạo dựng thực sự rất đáng nể.

awbFVsHxWid6J18t1MJezh1N77YfkYVW18j4l2lY19DT4P3J5kd7NX0xYWhFsWdqJ40wgTKsNbdgcw5_QCHcVRtqamek7sjlCk6jptqQU5LLcmgEM5nGOjfWYRVdU1q8SCY6W3u9


không chỉ có khối lượng trao đổi được xem như là to nhất hiện nay, mà Binance phần lớn luôn trở nên sàn dẫn đầu cho ra những xu hướng không giống nhau, nhằm kích cầu, giúp BTC “nóng” trở lại. Tiêu biểu trong số này chính là việc ra mắt Binance Launchpad, một nền tảng dành riêng cho nhà cung cấp thương lượng IEO đã từng gây bão trong suốt năm 2019. Một hình thức như vậy như hình thức ICO nổi như cồn vào những năm trước, nhưng IEO sẽ được chính sàn đảm bảo, và trader khi tham gia có thể bàn thảo và bán tức tốc, mà ko mất quá nhiều thời gian trần trừ.

Phí giao dịch: Điều Binance hấp dẫn trader nhất chính là có 1 phí thương lượng khôn xiết rẻ nghiêng ngả khoảng 0.1%, thậm chí phí này còn giảm đáng kể, nếu nhà thương lượng dùng coin sàn của Binance là BNB để thanh toán phí.

Với một mức phí được xem là thấp nhất trong số các sàn phân phối BTC hiện nay, đi kèm với phổ quát chính sách bảo kê lợi quyền tối đa cho người chơi, nên không khó hiểu vì sao Binance lại được phổ biến trader lựa chọn đến như vậy, khi tham dự đàm phán tiền điện tử.

hỗ trợ bảo mật: thực tế, Binance là sàn xảy ra phổ thông vụ ha.ck coin nhất trong số các sàn phân phối BTC uy tín hiện nay. Sở dĩ có như vậy vì Binance là đại lý phân phối nổi tiếng có khối lượng lớn nhất toàn cầu hiện nay.

tuy vậy, Binance đã rất có nghĩa vụ, bảo kê trader bằng cách tạo ra mắt SAFU (Quỹ tài sản an toàn cho người dùng), chiếm 10% tổng phí thương lượng sàn thu được, với mục tiêu chính dùng để chi trả cho những người mua bị ha.ck. Vì thế, không ít trader vẫn hoàn toàn yên tâm thương lượng tại đây.

áp dụng: Hiện Binance đang phân phối áp dụng dành cho điện thoại cho hai hệ điều hành là iOS và Android. Các ứng dụng này đều rất gần gũi với các bạn và dễ dùng, ngay cả với những trader mới vào nghề.

Huobi
dù rằng, Trung Quốc cấm đàm phán tiền điện tử, nhưng điều thú vị chính là đa số các sàn phân phối bitcoin uy tín và to nhất hiện nay đều có khởi hành điểm trong khoảng đất nước này. Và một trong số ấy chẳng thể ko nói đến chính là Huobi.

 • Năm thành lập: 2013

 • Số lượng coin giao dịch: 230 coin

 • Số lượng cặp giao dịch: 555 cặp

 • Phí giao dịch: 0.2% (với sàn exchange), miễn phí với sàn fiat

 • Coin sàn: HT
nhà cung cấp cung cấp: vừa là 1 sàn giao dịch exchange, vừa thương lượng ký quỹ Margin, vừa có cả thương lượng fiat, tức thị bạn có thể sử dụng tiền Việt Nam Đồng để mua bán Bitcoin hoặc 1 vài loại tiền điện tử khác.

Phí thương lượng: Dù ko thu phí lúc thương lượng fiat, nhưng nếu thương lượng theo dạng sàn exchange bạn sẽ mất phí 0.2%, so với Binance đây là mức phí tương đối cao. Giả dụ muốn giảm phí này xuống tới mức 0.01% người chơi bắt yêu cầu nâng cấp lên account VIP bằng cách tích trữ coin sàn HT của Huobi.

ứng dụng bảo mật: Được biết đến như là sàn phân phối lớn thứ 4 của Trung Quốc, nên chế độ bảo mật của Huobi rất tích cực, ko có gì đáng để phàn nàn hết.

áp dụng di động: Huobi cũng tích hợp cả ứng dụng dành cho phiên bản di động cho hệ điều hành iOS hoặc Android.

Remitano
 • Năm thành lập: 2015

 • Số lượng coin giao dịch: 6 coin (giao dịch tiền tệ fiat),

 • Số lượng cặp giao dịch: 10 cặp (giao dịch sàn exchange)

 • Phí thương lượng

 • Coin sàn: ko có
nhà sản xuất phân phối: Trước khi cung cấp thêm 1 số cặp sản phẩm để trader đàm phán như vậy như những dạng sàn exchange khác, thì Remitano là 1 trong số đại lý phân phối Fiat nổi đình đám được rất nhiều trader lựa chọn nhờ vào thủ tục đăng ký đơn giản, giao diện thân thiện, dễ dùng, cùng giai đoạn thương lượng sắm bán diễn ra cũng tương đối mau chóng và hơi cạnh tranh với tầm giá chênh lệch ko quá cao.

ppwSwiPKoePeeVhyT6uMMus6Y0yY2Ccrwi1gDdDU-jbQkaes__NbYf2bR1YrumNExp66WtliK0Z9HNxWNUK5iSrX3rs-KgiaKRqoWgH7tTRXUi7vtlsl6gTWW_e3tQbdcD4QUcKl


Hiện tại, Remitano đã có rộng rãi cải tiến không những sản xuất thêm đa dạng đồng coin ngoài BTC như: ETH, USDT, Bitcoin Cash, LTC hay XRP mà còn có thể giao dịch theo dạng Exchange với 10 loại tiền điện tử mà Remi đang cung ứng. Tuy nhiên, nhà sản xuất fiat vẫn là hình thức vượt trội nhất của Remitano, nên khi kể tới sàn này hầu hết trader đều mặc định bằng việc tậu bán theo dạng fiat rộng rãi hơn, rồi từ đấy sử dụng số coin đem tới chuyển vào các sàn exchange hoặc Margin khác để giao dịch.

Một điểm tốt đáng đề cập trong vấn đề đàm phán Fiat của Remitano là tương trợ không ít loại account ngân hàng khác nhau và các bạn có thể chuyển liên ngân hàng, giả dụ muốn.

Có thể thương lượng, rút tiền, chuyển coin cộng lực lượng hỗ trợ liên tiếp 24/7 bất cứ lúc nào các bạn cần, nên nếu như so với một số sàn fiat khác thì Remitano vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều trader.

áp dụng thương lượng: Remitano cũng tương trợ đàm phán trên web và ứng dụng dành cho điện thoại di động cho cả 2 phiên bản là: iOS và Android.

tương trợ bảo mật: ngoài 2FA, Remitano còn cung cấp bảo mật duyệt số điện thoại trader sử dụng. Đặc biệt, để có thể giao dịch người dùng bắt đề nghị xác minh danh tính KYC. Chính vì vậy, giao dịch coin tại Remitano đích thực rất an toàn và đáng tin cậy, trader sẽ ko phải lo âu lúc bị kẻ gian tiến công, ha.ck mất coin.

Bittrex
 • Năm thành lập: 2015

 • Số lượng coin giao dịch: 276

 • Số lượng cặp giao dịch: 458

 • Phí giao dịch: 0.2%

 • Coin sàn: ko có

 • Hạn mức nạp rút: 100 BTC/ngày
nhà cung cấp cung cấp: Bittrex là 1 sàn giao dịch Exchange “thuần” ko có Margin hay tiền tệ Fiat (ít nhất là dành cho thị phần Việt Nam).

Trước lúc Binance cộng nhiều thương lượng khác xuất hiện, Bittrex và Poloniex là 2 sàn coin đình đám được rất nhiều trader đàm phán vào năm 2017. Để có thể đăng ký được 1 tài khoản Bittrex là hết sức khó khăn, phải chờ xét phê duyệt tay chân. Nên thời khắc ấy tại Việt Nam còn xuất hiện cả nhà cung cấp tậu bán account sàn Bittrex chỉ để tạo ra cho mục đích đàm phán của những trader khác.

hỗ trợ bảo mật: Một điểm chẳng thể ko nói đến chính là mức độ bảo mật của Bittrex khôn cùng tốt. Ngoài tính năng bảo mật hai lớp được kích hoạt ngay khi rút tiền, thì trader cần phải dùng 1 IP độc nhất vô nhị để đăng nhập vào sàn, ví như sử dụng những IP khác, sàn sẽ nhất thời khóa đăng nhập. Cùng lúc sẽ gửi 1 email vào tài khoản khách hàng từng đăng ký. Nếu như muốn đàm phán, bạn phải thực hiện thao tác chuẩn y email này hoặc phải điền địa chỉ IP mới, để Bittrex biết được IP “lạ” đấy là của các bạn. Chính nhờ thế mà Bittrex gần như chưa xảy ra có bất kỳ sự cố nào trong suốt thời gian từ lúc hoạt động cho tới nay.

ứng dụng đàm phán: Bittrex hiện đang cung cấp ứng dụng riêng dành cho các phiên bản điện thoại di động của iOS và Android.

QhL15q-igYhX3EyEuwn9GyYMxIW-lqJ8OBQeIvW0D58tO1NZ1wYrZS2f6ilz4Bdp03dUiOLvcWF4T-tccRKqG83bpi0TBojCXgsFXlp1Q0vduX_AGPMZ-8hrVZyY8O2C6uzR-0Qx


Phí thương lượng: ở trên có đề cập, phí giao dịch của Bittrex lên đến 0.2% cho cả Maker và Taker, khá là cao ví như so với mặt bằng chung. Tuy vậy, phí này sẽ giảm xuống nếu như trader đàm phán với khối lượng càng to thì phí càng giảm, trong tổng 30 ngày.

Theo đấy, đàm phán từ 50.000 đô la tới 1 triệu đô la phí sẽ còn là 0.12%. Còn nếu bạn giao dịch trên 60 triệu đô la Mỹ sẽ miễn phí cho Maker, và chỉ 0.08% cho Taker.

Coinbase (Coinbase Pro)
 • Năm thành lập: 2012

 • Số lượng coin giao dịch: 28 cặp

 • Số lượng cặp giao dịch: 67 cặp

 • Phí giao dịch: 0.5%

 • Coin sàn: không có
ksTBHHO-haoyU7fml74xhrum6wf4QmUeic7P6eSZ8JzjgkmcGk2Sd_3W9VT-cuEJiPysNT94NyCq-oobpES51-mFmvZfiyT919_PV-BJa2yNcwRTQQdzsmB-d2Zd2tOTD2_x_W0s


dịch vụ sản xuất: Trước lúc được biết đến như là 1 trong sàn sản xuất nhà cung cấp thương lượng tiền điện tử, Coinbase nổi tiếng là 1 trong các website cung cấp nhà cung cấp ví lưu trữ lừng danh và an toàn nhất hiện nay, ko kém cạnh gì so với dịch vụ cung cấp bởi Blockchain.

ứng dụng giao dịch: không những cung ứng áp dụng cho cả iOS và Android, Coinbase còn là 1 trong những sàn giao dịch nức tiếng có 1 giao diện khôn cùng gần gũi dễ sử dụng.

Phí thương lượng: nếu như bạn thấy phí đàm phán tại Bittrex đã cao thì đừng lo lắng! Bởi Coinbase còn có phí cao hơn rất nhiều! Lên đến 0.5% cho lượng tiền thương lượng dưới 10.000 đô la Mỹ, nếu muốn hưởng mức phí dễ chịu hơn khoảng 0.18%, các bạn sẽ phải đàm phán trong khoảng 1 triệu đô la trở lên.

nếu so với Binance, thì đây thực sự là mức phí “giết người”, tuy nhiên như có nhắc Coinbase là 1 sàn giao dịch chịu sự quản lý trong khoảng cơ quan nguồn vốn Hoa Kỳ Do đó mức độ bảo mật an ninh tốt. Những coin được niêm yết và đàm phán đều phải thực hiện theo 1 các bước nghiêm ngặt, nên đều là các coin tiềm năng, ko có coin rác. Chính vì thế, dù phí cao nhưng dựa vào những nhà cung cấp mà Coinbase đang sản xuất, hoàn toàn có thể cân đề cập, nhất là khi các bạn đàm phán với 1 khối lượng hết sức to thì Coinbase có thể sẽ là chọn lọc tốt dành cho trader.

tương trợ bảo mật: Vì là đại lý phân phối tới trong khoảng Mỹ, nên 1 trong những nhân tố hàng đầu được người dùng để ý, cũng như được các cơ quan điều hành buộc phải chính là bảo mật. Vì lẽ ấy, Coinbase thực thụ an toàn.

OKEx

 • Năm thành lập: 2014

 • Số lượng coin giao dịch: 151

 • Số lượng cặp giao dịch: 380 cặp

 • Phí giao dịch: 0.1%

 • Coin sàn: OKB

 • Hạn mức nạp rút: 500 BTC/ngày
dịch vụ cung cấp: Nhờ vào các chiến dịch Marketing vô cùng bài bản như tặng hồng bao, nuôi heo đất… đã khiến cho OKEx được rất nhiều trader Việt biết đến.

OKEx có nhẽ là 1 trong số ít đại lý phân phối tiếp thị liên kết hiệu quả Bitcoin đã gọi vốn thành công với mức đầu cơ hết sức ấn tượng ngoài Binance ra. Theo Báo cáo, vào tháng 5/2018 OKEx trở thành sàn phân phối tiền điện tử to nhất về mặt doanh thu.

ZbQ3z4t8495DCpBELByFI44B0UJuZtvioIk2bq_3Xopw76Te8qxRvnVlohC-dB7J0Xn-u9fZnMMqRmBg_dZnBkY5Zmfgt_KwELKDkUQkwdECihgCLQ07mDz_bM0R0Fer8J6RortP


Sở dĩ có điều này là bởi OKEx cũng là dạng sàn “bao thầu” 1 khi rất nhiều nhà sản xuất không giống nhau từ: Sàn fiat, sàn exchange cho tới đại lý phân phối dạng Margin, thậm chí OKEX còn có cả giao dịch quyền chọn nhị phân với 3 cặp sản phẩm là: BTCUSD, ETHUSD và EOSUSD.

Phí thương lượng: Về cơ bản phí ở OKEx rất quyến rũ, nhất là các bạn sử dụng coin sàn khi đàm phán đều rất thấp chỉ 0.1%. Đặc trưng để ưu tiên thương lượng, OKEx có chính sách khuyến khích trader lưu trữ coin sàn, và giả dụ bạn càng trữ phổ quát coin sàn thì phí thương lượng sẽ được giảm chỉ còn 0.06%.

Đây cũng là điểm dị biệt của OKEx so với các sàn dị kì hay tính theo khối lượng trao đổi là chủ yếu. Và cũng chính nhờ các chính sách như thế này sẽ kích cầu, không chỉ giúp coin sàn OKEx trở nên có giá, mà cũng là cách để volume thương lượng trên OKEx là volume thật như những Con số từng được ban bố trước đây.

thông báo mới nhất, cập nhật đều đặn về tiền ảo tại https://santienaototnhat.com/top-3-san-tien-ao-tot-nhat-hien-nay-ma-ban-nen-biet-khi-dau-tu/
 
×
Top Bottom