Tổng quan về Coinbase Pro – sàn giao dịch tiền ảo số 1 tại Mỹ

nguyenlyn

Banned
Tham gia
26/10/2020
Bài viết
0
Coinbase Pro mặc dù mới ra đời mới đây nhưng đã nhanh chóng lọt vào Top sàn có khối lượng mua bán khổng lồ. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản, bảo mật, xác minh, nạp/rút tiền và tậu bán giao dịch trên sàn Coinbase Pro để giúp người chơi có thể thuận lợi thao tác trên sàn phân phối tiền phương pháp số bậc nhất tại Mỹ.

coinbase pro la gi 740x428 - Coinbase Pro – Tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo số 1 tại Mỹ


Coinbase Pro là gì?​

Coinbase Pro là một sản phẩm thuộc sở hữu của Coinbase, được có mặt trên thị trường năm 2016, chịu sự quản lý của cơ quan pháp lý Hoa Kỳ nên được Phân tích là một trong các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất, hết sức an toàn và không sợ bị lừa đảo.

Chức năng chính của sàn Coinbase Pro là một sàn phân phối tiền điện tử cùng lúc phân phối dịch vụ ví lữu trữ các đồng coin khác nhau như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).

Do được quy định bởi các chế tài của Mỹ nên sàn Coinbase Pro có các bước niêm yết coin khôn cùng nghiêm ngặt. Từ khi ra đời tới bây giờ trên sàn Coinbase Pro chỉ cho phép giao dịch 4 đồng bạc uy tín nhất gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC), các đồng coin rác tuyệt đối ko được niêm yết. Tuy thế vừa mới đây Coinbase có vẻ đã nới lỏng hơn, chứng cứ là họ cho phép một vài Coin và Token ERC-20 mới lên sàn. Ví dụ như Ethereum Classic (ETC), 0x (ZRX), USDC, ZEC,…

san coinbase pro - Coinbase Pro – Tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo số 1 tại Mỹ


Coinbase Pro là đại lý phân phối uy tín hàng đầu tại Hoa Kỳ

Tìm hiểu ưu & nhược điểm của sàn Coinbase Pro​

Ưu điểm của sàn Coinbase Pro​

Có phổ quát lý do để người dùng “chọn mặt gửi vàng” tại sàn giao dịch tiền ảo Coinbase Pro và một trong số ưu điểm nhấn phải nói đến:

 • tuyệt đối an toàn và bảo mật nhờ ứng dụng nền móng kỹ thuật bảo mật hiện đại, tân tiến nhất hiện nay như 2FA, xác minh danh tính,…
 • sử dụng ví lạnh: 98% tài sản phương pháp số của khách hàng được Coinbase lưu trữ ngoại tuyến, nghĩa là ví lạnh, Vậy nên rất an toàn.
 • Coinbasepro là sàn giao dịch hợp pháp hoạt động dưới sự kiểm soát của Chính phủ Hoa Kỳ.>> đọc thêm hướng dẫn kinh doanh tiền ảo
 • Tính thanh khoản rất cao do sàn sở hữu khối lượng trao đổi lớn.
 • không mất phí nạp và rút tiền đối với đồng coin.
 • tương trợ thương lượng coin với Fiat (tiền pháp định) gồm đô la Mỹ, EUR, GBP.
 • Giao diện trading chuyên nghiệp.
 • Có chức năng Stop-Limit giúp cắt lỗ và chốt lãi một cách tự động.
dong coin tren san coinbase pro - Coinbase Pro – Tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo số 1 tại Mỹ


Coinbase Pro chỉ niêm yết các đồng coin uy tín

điểm yếu của sàn Coinbase Pro​

 • không hỗ trợ người dùng Việt Nam về khoản sắm bán coin.
 • Phí giao dịch khá cao so với nhà đầu tư ít vốn.
 • hỗ trợ ít coin và token.
 • ko hỗ trợ giao dịch margin.

tất cả quốc gia được sàn Coinbase Pro hỗ trợ thương lượng​

Hiện tại, sàn Coinbase Pro tương trợ giao dịch tiền điện tử ở 32 đất nước trên thế giới. 1 Vài quốc gia đang được tương trợ giao dịch toàn diện như Mỹ, Anh, cộng hòa Séc, Italya,… Trong đấy Singapore, Canada và Australia chỉ được phép mua mà ko được phép bán.

Đối với nhà cung cấp ví lưu trữ tiền điện tử, sàn Coinbase Pro hỗ trợ số đông tất cả quốc gia trên thế giới, nhắc cả Việt Nam.

Rất nhớ tiếc cho đến hiện tại, sàn Coinbase Pro chưa tương trợ nhà cung cấp mua bán tiền điện tử ở Việt Nam, Vậy nên tiến trình đăng ký tài khoản – bảo mật – xác minh – hướng dẫn cách tậu bán giao dịch sẽ được chúng tôi cập nhật ngay lúc có thông tin.

Phí đàm phán trên sàn Coinbase Pro như thế nào?​

Cũng như tất cả các sàn phân phối tiền điện tử khác, khi bạn sắm bán nạp rút tiền trên sàn Coinbase Pro các bạn sẽ phải trả 1 vài khoản phí như sau:

phi giao dich coinbase pro - Coinbase Pro – Tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo số 1 tại Mỹ


Phí giao dịch trên sàn Coinbase pro

== > xem thêm ví tiền ảo là gì

Phí giao dịch (trade coin) trên sàn Coinbase Pro​

Sàn Coinbase Pro tính phí thương lượng tậu bán coin trong khoảng 0.1 – 0.3% tùy vào tổng khối lượng giao dịch tính theo đô la trong 30 ngày gần nhất. Cụ thể như sau:

Trong đó:

 • Maker: nếu như lệnh mua/bán không khớp ngay, tức giá bạn đặt ra thấp hơn giá sàn lúc sắm và cao hơn giá sàn lúc bán thì bạn sẽ không bị tính phí.
 • Taker: nếu như lệnh mua/bán khớp ngay, tức giá bạn đặt ra cao hơn giá sàn lúc mua và thấp hơn giá sàn khi bán thì các bạn sẽ bị tính phí.

Phí nạp tiền (Deposit Fee) / rút tiền (Withdrawal Fee) trên sàn Coinbase Pro​

Sàn Coinbasepro miễn phí nạp rút tiền đối với đồng coin, tính phí đối với tiền pháp định (USD, EURO), cụ thể:

 • Phí nạp tiền: lúc các bạn nạp tiền pháp định đô la sẽ mất phí là 10 USD, với EUR là 0.15 €
 • Phí rút tiền: tương tự, khi bạn rút tiền về với đô la phí là 25 đô la, còn EUR là 0.15 €
 
×
Top Bottom