Mitsubishi Mirage kiểu dáng mạnh mẽ

maimkt

Thành viên
Tham gia
3/3/2017
Bài viết
0
Oh, và 4C không có bộ giảm thanh. Bắt đầu nó lên, và một con mồi ăn thịt làm hỏng sự im lặng. Nhai khí ga, và 4C âm thanh như đánh giá mitsubishi attrage trên đầu Jane. Trong thời gian nâng lên, các xi-lanh cắt ra, tạo ra tiếng ồn từ các ống dẫn có thể là 5.000.000 vôn nhảy một khoảng cách. Alfa cho biết chiếc cờ 60 dặm / giờ này rơi trong 4.5 giây bằng cách sử dụng hệ thống phóng; Chúng tôi đang dự đoán một thời gian hơi nhanh hơn.

1-47.jpg


Và đó là tất cả trước khi góc đầu tiên. Tay lái bằng phẳng phía dưới nặng trong tay bạn, như nó có thể, với khâu dày trên đầu gậy đào vào ngón tay cái của bạn. Bạn sẽ cần găng tay cho ngày theo dõi. Các bánh xe kéo và xung như Pirelli P Zeros không đối xứng truyền lực phanh to lớn vào vỉa hè. Bạn không thể đặt trước lốp xe chính xác hơn nếu bạn đang ngồi giữa chúng, và cảm giác của bánh xe đột nhiên ánh sáng ra khỏi góc một khi cân tĩnh lượng 40/60 trọng lượng thay đổi xa hơn phía trước là xe thể thao công cụ chúng tôi đã gần Lãng quên trong thời đại của compu-steer .

Lái xe cứng và mịn màng, và 4C là một trong những chiếc xe trung lập và tự nhiên nhất mà bạn từng trải nghiệm. Nếu bạn ngựa xung quanh và kéo sức mạnh của midcorner, Alfa sẽ hiển thị đuôi của nó cho cây trong chốc lát trước khi trượt xuống dòng. Nó không thực sự muốn đi ngang, nhưng đó là chính xác tại sao bạn mua một chiếc xe với động cơ của nó phía sau ghế.

XEM 78 HÌNH ẢNH

Mặc dù nó được thiết kế để gợi lên những chiếc Alfas tuyệt vời khác, đặc biệt là chiếc Tipo 33 Stradale năm 1967, chiếc túi bướm nhíp nhím nhím này nhớ lại trực tiếp nhất là nhà vô địch đua xe vĩ đại của Ý, Lancia Stratos. Giống như Stratos, 4C là một cách tuyệt vời ngay lập tức và vô cùng cơ bản.

Một cụm số kỹ thuật số duy nhất trong dash nhựa cứng dồn bộ speedo, tach, và các thiết bị đo khác vào không gian kích thước của một túi nhỏ. Nút xoay đơn giản xử lý luồng không khí; Một vài công tắc bật tắt kiểm soát các A / C, đèn sương mù, và ổ khóa điện; Và một nhóm nút chọn chế độ truyền.

Nút? Các chế độ? Vâng, chiếc 4C chỉ có trong hộp số tự động ly hợp kép sáu cấp, một phiên bản trong Dodge Dart. Không nghi ngờ gì nữa đó là một sự giải quyết thỏa đáng cho một số bạn. Hãy đổ lỗi cho tính kinh tế của sự thống nhất trong sản xuất, đổ lỗi cho sự độc đoán của một thị trường thích tự động hoặc đổ lỗi cho định nghĩa hiện tại của châu Âu về một siêu xe "hiện đại", không liên quan đến bàn đạp ly hợp. Đối với người biên tập này, trong chiếc xe này, không có vấn đề gì, giống như nó không có trong chiếc Ferrari 458. Trượt từ một điểm dừng ở mitsubishi attrage so san đã được bôi dầu, sự thay đổi đến quá nhanh và slick cho phàn nàn, và paddles không Siết cổ xe hơi của một chiếc xe hơi vui nhộn.

XEM 78 HÌNH ẢNH

Có một số sự trợ giúp về điện tử từ hệ thống điều khiển ổn định 4 vị trí, bộ điều chỉnh thời gian thay đổi thời gian được gọi là "Alfa DNA." Trong chế độ theo dõi mạnh mẽ nhất, nó sẽ tắt hỗ trợ trừ khi bạn kích hoạt ABS và điều khiển lực kéo dựa trên phanh Một sai biệt giới hạn.

Những điều bạn nên biết: Alfa trumpet có trọng lượng cơ bản giới hạn dưới 2100 pounds, nhưng các mô hình liên quan đến Mỹ sẽ khoảng 2650, bao gồm hai bên và hai túi gối, các thiết bị bắt buộc khác và một số tùy chọn có thể Tiêu chuẩn ở đây, bao gồm điều hòa không khí, ghế điện, và cảm biến đỗ xe. Một ống xả "yên tĩnh" với bộ giảm âm sẽ được cung cấp. Cho dù Hoa Kỳ thậm chí sẽ có được các đường ống mở và liệu John Q sẽ có thể mua một chiếc 4C cho bất cứ thứ gì thậm chí từ xa gần với giá cơ sở, là không rõ.

Còn trong không khí là khi, hoặc thậm chí nếu, Alfa sẽ bán cho khách hàng Mỹ một thứ gì đó ngoài đồ chơi.

tags : mitsubishi attrage std

____________________________________________

MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783

Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
 
×
Quay lại
Top