Khi trở về Mirage mang tính biểu tượng, Mitsubishi cho biết "Chúng ta hãy làm tất cả một lần nữa!"

maimkt

Thành viên
Tham gia
3/3/2017
Bài viết
0
mitsubishi attrage giá, lần đầu tiên nhìn thấy ở đây vào năm 1978 và một gia đình yêu thích trung thành trong những năm 80 và 90, đang sẵn sàng cho một sự trở lại thế kỷ 21.

Khi gần của thế kỷ trước hơn 51.000 trình điều khiển Kiwi đã chọn hatchback mang tính biểu tượng, và do đó đã có 5 triệu ở 160 quốc gia khác nhau. Mirage xứng đáng phổ biến của nó: rộng rãi, chức năng, giá cả phải chăng, vui vẻ lái xe, và với sự đổi mới kỳ quặc nhưng embraceable như nó one-out-of-the-box Siêu phím Shift truyền twin-đòn bẩy.

107.1.jpg


Bây giờ, sau khi sự vắng mặt của một thập kỷ, một nổi bật theo kiểu 5 cửa mới, 5 chỗ ngồi Mirage là do tại các showroom đại lý cuối tháng Hai, và Mitsubishi là nói "Hãy làm tất cả một lần nữa!" Có rất nhiều về chiếc xe để cho thấy đó là chính xác những gì về xảy ra.

Tham vọng của các nhà thiết kế Mirage 'đã chiếm lại được thưởng thức lái xe và ném-it-all-in-the-lại chức năng đó rất yêu quý chiếc xe để điều khiển Kiwi, trong khi thêm nhảy lớn trong an toàn và công nghệ xanh, như 4.6L của nó / 100km nền kinh tế nhiên liệu (tốt nhất trong lớp "nhỏ tự động hatchback").

Thật vậy, người mới được đóng gói với các tính năng mà các chủ đầu khó có thể mơ ước. Trở lại trong thời hoàng kim của chiếc xe, những gì có thể họ đã nghĩ đến khả năng kết nối Bluetooth? Hoặc hệ thống kiểm soát ổn định hoạt động mà đá tại nếu có một nguy cơ trượt? keyless? trợ lực tay lái điện? Hoặc ABS để ngăn chặn bánh xe khóa lên trong phanh khẩn cấp? Một truyền mà không có hộp số? điều khiển âm thanh Fingertip? Tất cả quanh túi khí? Hoặc đồi bắt đầu hỗ trợ, giữ cho bạn an toàn và ổn định như bạn di chuyển ra lên một dốc?

2013 Mirage kết hợp tất cả những trợ một lần không thể nghĩ bàn để lái xe an toàn và tiện nghi hoàn hảo, thêm vào những cảm giác vui vẻ và chức năng mà đã giúp làm cho tên của nó trên toàn thế giới.

Một sự đổi mới Mirage đầu vẫn không thay đổi: ghế ngồi phía sau 60:40 chia gấp rất thực tế cung cấp cho bạn sự linh hoạt để sử dụng tất cả các bit của không gian có sẵn. Để lại hàng ghế thứ hai tại chỗ và phòng hàng hoá là sự phong phú 235 lít: đặt chúng xuống và tên lửa không gian có sẵn cho 912 lít và giải phóng một khu vực 1.24m phẳng bởi 1.17m. Không có sự thỏa hiệp về không gian người ta hoặc là: chỗ ngồi được snug và hỗ trợ và tận dụng tối đa chiều rộng 1,665mm của xe.

Các thế hệ 6 Mirage, chỉ cần một Handspan ngắn hơn chiều dài hơn Colt nó thành công, được thúc đẩy bởi sự mới 1.2 lít SmartMIVEC động cơ . Lively và tiết kiệm, nó gói điện dồi dào cho đường cao tốc an toàn vượt qua chưa sử dụng ít nhất là 4,6 lít nhiên liệu cho mỗi 100 km (tương đương 61 mpg), hứa hẹn thay đổi ra $ 70 cho một chạy Sky City-tổ ong. Để giữ cho bạn liên lạc với sinh thái tiến bộ của bạn một "sinh thái" đèn đèn lên khi bạn đang lái xe một cách hiệu quả.

Truyền SuperShift tiểu thuyết Mirage đã được đưa vào lịch sử từ lâu, tất nhiên, mặc dù nó được ghi nhớ vì tính độc đáo của nó. Bây giờ đặt điện MIVEC để đường là mới nhất INVECS-III tỷ lệ rộng CVT truyền vận tốc không đổi của Mitsubishi. Âm thanh hi-tech, và nó được. Nhưng lái xe, nó đơn giản như. INVECS III sử dụng dây đai thay cho bánh răng: không có 'chuyển số' thực tế, chỉ cần một không vô nghĩa, giao hàng liền mạch của quyền lực.

Mirage chạm vảy ở dưới 900 kg, khoảng 160 kg ít hơn Colt. Các nhà thiết kế đã sử dụng miễn phí của thép cường độ cao mạnh nhưng ánh sáng để giảm cân hầu như ở khắp mọi nơi, góp phần đem lại tiết kiệm nhiên liệu đáng kể cho sức khỏe và lượng khí thải carbon dioxide không lành mạnh tương ứng thấp, dưới 106 / km.

Tất cả những phụ thép cường độ cao không chỉ giúp làm cho mitsubishi attrage số sàn 7% nhẹ hơn so với xe thể so sánh được. Nó cũng là một yếu tố rất quan trọng trong RISE của Mitsubishi (tác động tăng cường sự phát triển an toàn) thiết kế cơ thể, hấp thụ và phân tán lực tác động trong một vụ va chạm từ bất kỳ hướng nào, trong khi sáu túi khí sẵn sàng để thổi phồng ở phần nghìn giây để bảo vệ người lái và hành khách. Đó là lý do tại sao Mirage đã đạt được sự đánh giá an toàn cao nhất có thể - một sao ANCAP 5.

Có hai mô hình Mirage, LS và GLS , và cả hai đều có một mức độ thiết bị cách xa hơn giá khiêm tốn của họ có thể đề nghị những gì: bao gồm sáu túi khí, SmartBrake, Hill Bắt đầu Assist, phanh ABS với EBS và kiểm soát ổn định hoạt động, khóa động an ninh, keyless , cửa sổ điện, trợ lực tay lái điện, bọc da tay lái với âm thanh và điều khiển Bluetooth, USP và kết nối iPod.

Ngoài ra, các mô hình GLS có 15 "bánh xe hợp kim, đèn sương mù phía trước, kính đen phía sau, cánh gió sau và điều hòa tự động không khí.

Mirage đến trong bảy màu: Cool Silver, Wasp, Panther Black, Wasabi, Pure White, Neptune và Red Velvet.

Cho dù mô hình, bất cứ màu sắc, những lợi ích chủ sở hữu mới từ bảo hành của New Zealand tốt nhất mới xe, kim cương Advantage : 10 năm / 160,000km hệ thống truyền lực bảo hành, 5 năm / 130,000km bảo hành xe mới và 5 năm / 130,000km đường hỗ trợ.

Xem thêm : mitsubishi attrage glx cvt

____________________________________________

MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783

Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
 
×
Quay lại
Top