Mitsubishi Mirage ES Trong Nháy Mắt

maimkt

Thành viên
Tham gia
3/3/2017
Bài viết
0
mitsubishi pajero sport 2017 là một chiếc xe thành phố được thiết kế đặc biệt cho các chuyến đi ngắn và nền kinh tế. Mômen xoắn cực đại 4000 vòng / phút và bạn cần phải xoay động cơ đủ mạnh để đến đó. Chỉ đạo là tuyệt vời cho bạn một cầm tuyệt vời. Xe hơi là bình tĩnh và yên tĩnh tuyệt vời và chỉ cần dòng chảy với giao thông một cách dễ dàng trên đường cao tốc. Hộp số truyền động liên tục (CVT) hoạt động tốt với thiết lập làm cho phanh động cơ giảm xuống. Có một bản phát hành khởi động trong cabin và để mở bộ phận khởi động từ phía sau, cần một chìa khóa. Năng lực nhiên liệu được tuyên bố ở 4,6 lít / 100 km cho hướng dẫn sử dụng và 4,9 lít / 100 km cho tự động.

1-79.jpg


Giá trị của đồng tiền

Mirage của Mitsubishi là chiếc xe tiết kiệm nhất trên thị trường Úc có đánh giá an toàn 5 sao. Hướng dẫn ES bắt đầu từ 12.250 đô la trong khi phiên bản tự động có thể có giá 15.990 đô la. Phiên bản auto LS trên có nhiều thiết bị và tính năng hơn, có thể mua với giá 16.990 USD. Mirage được bảo hành 5 năm / 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) và cũng có 5 năm trợ giúp. Chi phí dịch vụ trong 3 năm sẽ là 660 đô la.

Ghế lái điều chỉnh chiều cao; Các ghế được trang trí bằng vải nhung khá thoải mái. Ở phía sau có đủ chỗ cho hai người lớn.

ES được trang bị bánh xe thép 14 inch, vải trang trí, máy điều hòa, điện thoại Bluetooth và âm thanh với điều khiển bằng giọng nói, phụ tùng tiết kiệm không gian, điều khiển bằng điện thoại với đầu vào từ xa và âm thanh 2 loa danh gia xe mitsubishi pajero sport với âm thanh vô lăng. Phiên bản LS trên có đèn sương mù, thêm một cặp loa, điều khiển hành trình và các hợp kim lớn hơn.

Mitsubishi Mirage
2016 MITSUBISHI MIRAGE

An toàn

Trong phân khúc nhỏ gọn của xe hơi, Mirage của Mitsubishi là nở đầu tiên đạt được xếp hạng 5 sao của ANCAP về độ an toàn, và nó có 6 túi khí. Nó có một bộ đầy đủ của trợ lý lái xe và trợ giúp bắt đầu đồi bây giờ là tiêu chuẩn về hướng dẫn sử dụng.

Từ cuối cùng

Mirage của Mitsubishi có giá cả phải chăng và phục vụ tốt nhu cầu của những người đang tìm kiếm phương tiện giao thông an toàn và an toàn. Nó được xây dựng có mục đích cho lái xe thành phố dễ dàng và cho các chuyến đi ngắn. Nó có thiết kế hiện đại với phong cách, nội thất là tốt và 4 người lớn có thể ngồi thoải mái vì vậy nó là chiếc xe nhỏ gọn tốt nhất cho một gia đình nhỏ.

Tags : ban xe o to mitsubishi pajero sport
 
×
Quay lại
Top