Giá mitsubishi Mirage bảng giá mới tại Trung Thượng

hoangbach12

Thành viên
Tham gia
7/10/2016
Bài viết
0
Việc tiêu thụ nhiên liệu là 8,5 lít cho 100 km - chu trình hỗn hợp là 3,5 lít ít hơn so với các mô hình Giá mitsubishi Mirage trước đó. Đây là nhờ vào một hệ thống ngắt xi lanh có thể làm giảm động cơ V8 với bốn xi-lanh mà chỉ có 230 Nm (170 lb-ft) mô-men xoắn.Thiết kế trước đã công bố gói phong cách đặc biệt cho Mercedes-Benz SL R230.
107.1.jpg

Các gói khí động học bao gồm: một cản trước mới, sửa đổi cản sau, cản trước mới, sửa đổi nắp ca-pô phía trước, một cặp bên váy, widenings phía sau, một diffusor phía sau, phía sau thân cây spoiler, trước môi spoiler và bể nước thay thế kính chắn gió.
Tất cả các bộ phận được kiểm tra và phê duyệt và kết quả là thực sự tuyệt vời.
Các công ty điều chỉnh đã không phát hành bất kỳ thông tin về các gói hiệu suất, nhưng các công cụ tăng áp mới của Mercedes là hoàn hảo cho việc nâng cấp bổ sung.McLaren sẽ mở hai phòng trưng bày lần đầu tiên tại Đức, hôm nay. McLaren Dusseldorf và McLaren Hamburg được dự kiến sẽ mở cửa trong thời gian cho năm 2011 Formula 1 ™ Đức Grand Prix sẽ diễn ra tại Nurburgring cuối tuần tới này.

MP4-12C mới xe thể thao hiệu suất cao sẽ được cung cấp cũng như một loạt các dịch vụ. Mỗi showroom sẽ trưng bày một phần của lịch sử để làm nổi bật di sản phong phú của McLaren với mỗi showroom McLaren hiển thị một McLaren đua xe thực sự, điều khiển bởi một số các tay đua tốt nhất thế giới.

McLaren Dusseldorf sẽ triển lãm MP4 / 5 diễn Alain Prost đến một chức vô địch thế giới vào năm 1989 và showroom của Hamburg sẽ phải MP4 / 6, chiếc xe, trong đó Ayrton Senna giành thứ ba của ông, và chức vô địch cuối cùng, vào năm 1991.

Hai phòng trưng bày được lên kế hoạch cho mùa thu này - tại Frankfurt và Munich.Ferrari đã công bố mới 458 Italia Grand Am đua xe, mà thậm chí còn nhiều hơn là phiên bản nhanh và tàn bạo hơn so với mô hình đường tráng lệ. Chiếc xe đã được phát triển cùng với Michelotto Automobili, dựa trên phiên bản GT3 của Berlinetta V8 Ferrari, với mục đích đua xe trong loạt phim Bắc Mỹ nổi tiếng.

Chiếc xe cũng đáp ứng quy định an toàn Giá mitsubishi Attrage và hiệu quả, vì vậy nó có tính năng 4,5 lít hi vòng quay động cơ V8 cùng, nhưng với 500ps (368 kW). Việc giảm quyền lực là vì các ống thu hẹp 48 mm và vòng quay tối đa là 8000.

Tuy nhiên, chiếc xe là nhanh hơn nhiều, bởi vì nó có một thanh cuộn, hệ thống phanh hiệu suất cao, một lốp xe Continental, mở rộng đường ray và cánh gió sau đồ sộ. Các ABS và kiểm soát độ bám đường đã được gỡ bỏ.

Ngày chạy thử của mình ngày hôm nay, nó hoàn thành một số lượng tốt của vòng rắc rối-miễn phí, 45 để được chính xác trong tay của Maurizio Mediani và Jaime Melo, khi họ thay phiên nhau vào bánh xe.Fiat đã công bố các tiêu chuẩn Euro 5 loạt động cơ mới cho năm 2011 Panda. Nó bao gồm 1,2 lít xăng Euro 5 được trang bị trên - Panda 1.2 Active, 1.2 MyLife, 1.2 Năng động và các động cơ diesel 1.3 MultiJet có sẵn cho mức cắt động. Cả hai động cơ tự hào tốc độ cao hàng đầu, khả năng tăng tốc mạnh mẽ hơn, tiêu thụ nhiên liệu được cải thiện và CO 2 con số thấp hơn.

1,2 lít Euro 5 động cơ thay thế nhập cảnh cấp đơn vị xăng 1.1 lít trước đây của Panda. Nó phát triển 69BHP. 0-100 km / h trong 13,4 s và tốc độ tối đa 162 km / h (101mph). Nó trả 57.6mpg vào chu trình hỗn hợp và có một con số CO 2 113g / km.

1,3 lít MultiJet tự hào có hiệu suất tốt hơn một chút - 13,1 s đến 100 km / h và tốc độ tối đa 165 km / h (103mph). Với nhiên liệu chu kỳ con số tiêu thụ kết hợp của 67.3mpg, nó sẽ cho một 109G / km con số CO 2.
Tất cả các phiên bản đều được trang bị rộng rãi, với ngay cả những entry-level lái tích cực cung cấp điện, cửa sổ phía trước điện, cơ thể màu cản xe và người lái xe và hành khách túi khí tiêu chuẩn.
MyLife xe thêm bánh xe hợp kim, khóa trung tâm điều khiển từ xa và ổ cắm điện 12V, trong khi động cắt cho biết thêm, trong một danh sách dài, thân màu gương cửa và tay cầm thanh mái, điều hòa không khí, sơn pearlescent, chia gấp ghế phía sau, máy nghe nhạc MP3 và đèn sương mù .Các gói phần mềm hiệu suất Alpha 12
Xem thêm : Giá mitsubishi Triton
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
 
×
Quay lại
Top