Mitsubishi Mirage bán trên thị trường là boa nhiêu ?

hoangbach12

Thành viên
Tham gia
7/10/2016
Bài viết
0
Loại đặc biệt của chúng tôi Giá mitsubishi Mirage Scandinavian Design Đó là.. chưa từng có trong hiệu suất và công nghệ, nhưng không hời hợt hoặc biến chứng ".
Đối với phong cách nội thất của mô hình sang trọng trong tương lai, Volvo đã chọn sử dụng tập trung và thiết kế mới mẻ không biến chứng, mà là nhiều lái xe định hướng ở phía trước và thoải mái thư giãn ở phía sau.
107.1.jpg

Stefan Jacoby, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tập đoàn ô tô Volvo, đã tuyên bố: "Mục tiêu của chúng tôi là trở thành thương hiệu tốt nhất hiểu được những gì người mua xe ô tô sang trọng hiện đại muốn Chúng tôi mong muốn được nghe những gì các khách hàng khó tính nhất Trung Quốc nghĩ về khái niệm sang trọng này sau.. , chúng tôi sẽ hiển thị các thiết kế ở châu Âu và Hoa Kỳ để đưa nó vào trong bối cảnh toàn cầu mà chúng ta đang hướng tới với tất cả các mẫu xe của chúng tôi. "Cadillac đã công bố rằng nổi tiếng, sắc nét theo kiểu CTS Sedan thể thao hạng sang của mình, Coupe và Wagon mô hình sắp nhận được một powerplant cải tiến động cơ V6, lưới tản nhiệt mới và Touring Package mới cho các model của năm 2012.
Mới được nâng cấp khối động cơ V6 3.6 lít sử dụng một thiết kế hiệu quả hơn nhẹ hơn, mang đến cho khách hàng nhiều quyền lực và số liệu kinh tế lớn hơn so với động cơ V6 3.6 lít hiện tại. Trưng bày một SAE chứng nhận 318 mã lực (237 kW) và 275 lb.-ft. (372 Nm) mô-men xoắn cao điểm, nhà máy mới trả EPA nhãn tiết kiệm nhiên liệu của 18 tỉnh / thành phố 27 mpg trên xa lộ.

2012 Cadillac CTS là kế hoạch cho ra mắt thị trường vào cuối mùa hè. thiết kế lưới tản nhiệt mới của nó đã tinh chế khung và lưới kết hợp nhấn mạnh bởi màu sắc nét hơn và lớn lên rặng núi ở phía trước Wreath & Crest Logo do đó tiềm thậm chí nhiều hơn sự độc đáo và cảm giác cao cấp.

Thật không may, việc định giá mới 2012 CTS vẫn chưa công bố, nhưng Cadillac hứa hẹn mà gần gũi hơn với sự khởi đầu của quá trình sản xuất.

Don Butler, phó chủ tịch của Cadillac tiếp thị, cho biết: "CTS đã thành lập chính nó như là một dòng đẳng cấp thế giới của xe thể thao sang trọng, nhưng vẫn còn trên đầu, chúng tôi phải liên tục cải tiến những thay đổi cho đến năm 2012 cung cấp Giá mitsubishi Attrage cho khách hàng một. take tươi trên lưới tản nhiệt phía trước táo bạo của CTS và cung cấp tăng cường hiệu suất lái xe mà không hy sinh nền kinh tế nhiên liệu ".Touring Package toàn mới cho năm 2012 mô hình năm sẽ được cung cấp trên rides CTS 3,0 lít V6 và 3,6 lít V6 trợ, xây dựng trên stylings phi thường của họ thông qua một lưới tản nhiệt độc quyền với một kết thúc đen tối, bàn đạp bằng kim loại, gỗ Sapele trang trí nội thất tối và sueded chèn ghế, tay lái và mụn. Bên cạnh những ứng dụng bổ sung, Sedan Touring Package và Wagon sẽ tiếp tục được hưởng lợi tay nắm cửa mạ crôm.GM đã chính thức giới thiệu mới 2013 Chevrolet Malibu tại Auto Thượng Hải năm 2011. Công ty cũng đã cung cấp thêm chi tiết về mô hình sắp tới của họ.

"The Malibu hiện tại đã để lại một ấn tượng đoạt giải thưởng và thay đổi cách mọi người nghĩ về Chevrolet," Susan Docherty, phó chủ tịch của GMIO bán hàng, tiếp thị và hậu mãi nhận xét.

"Đây Malibu toàn mới mang về tài sản vô hình của Malibu ngày hôm nay mà cho khách hàng hơn nữa. Phong cách hơn, tiết kiệm nhiên liệu, nội dung và các tính năng, sự khéo léo và khả năng năng động sánh với dòng xe sedan cao cấp", bà nói thêm.

Các Malibu mới có chiều dài cơ sở ngắn hơn so với người tiền nhiệm của nó bằng 114 mm, nhưng theo dõi là rộng hơn - 1 574 mm, phía trước và phía sau. Các không gian nội thất cũng nhiều hơn so với các phiên bản trước của mô hình với 113 lít.Toyota đã giới thiệu một Auris phiên bản mới, sẽ thay thế T trước 2. Auris Edition sẽ giữ giá thấp, nhưng các tính năng bổ sung sẽ được nhiều hơn đáng kể. TR và lớp SR cũng được điều chỉnh, vì vậy họ sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn như là tiêu chuẩn. màu sắc ngoại thất mới đã được giới thiệu, cùng với mới tìm chi tiết trang trí nội thất.
Toyota Auris Edition bao gồm 16 "bánh xe hợp kim, sưởi nóng, gương cửa có thể thu được màu sắc phù hợp với thân xe của chiếc xe và doorhandles tương tự màu có khóa như là tiêu chuẩn. Tất cả các thông số kỹ thuật này đến ngoài AC và một hệ thống âm thanh bốn loa với USB . cổng Island Blue là một lựa chọn sơn kim loại mới cho các mô hình Edition, và chủ sở hữu cũng có thể xe cụ thể Stability Control (VSC) với Traction Control (TRC) và một gói bảo hộ với phiên bản năm cửa - thảm trải sàn, mudflaps, lót khởi động và tấm kéo lê chân.
Xem thêm : Giá mitsubishi Triton

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
 
×
Top Bottom