Máy giặt sanyo báo lỗi EA, EC

duanhanel

Thành viên
Tham gia
7/6/2017
Bài viết
0
Bạn đang dùng máy giặt Sanyo, bỗng dưng một ngày máy giặt nhà bạn hiện lên mã lỗi EA, EC ở màn hình hiển thị …Máy giặt nhà bạn không hoạt động, bạn không phải lo về vấn đề này nữa. Hôm nay Điện Lạnh Hanel sẽ gửi đến các bạn và quý khách về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi EA, EC ở máy giặt Sanyo như sau:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt sanyo báo lỗi EA, EC

Máy giặt Sanyo hiển thị thông báo lỗi ea, ec đó là lỗi về cảm biến mực nước hay lỗi đường dây từ van áp lực đến bo mạch của máy giặt.

Cách khắc phục lỗi EA, EC ở máy giặt sanyo

Để khắc phục lỗi hiển thị này chúng ta cần kiểm tra xem đường dây dẫn từ bo mạch đến van áp lực xem có gặp vấn đề trục trặc gì không.

Trong trường hợp máy giặt hiển thị lỗi EA, EC thì ta có thể kiểm tra nhanh nhằm xác định động hư hỏng van áp lực của máy giặt bằng thao tác rất đơn giản đó là nhấn nút nguồn và lựa chọn chế độ giặt tự động.

Các bạn có thể để ý, nếu mâm máy giặt có đảo qua đảo lại và đèn báo mực nước bắt đầu có sự thay đổi nhưng rồi dừng lại ở một mức nhất định thì chứng tỏ van áp lực vẫn hoạt động tốt không gặp vấn đề gì vì vẫn còn cảm biến để cân bằng mực nước trong lồng giặt.

Nếu máy giặt sanyo vẫn hiển thị thông báo lỗi EA, EC thì có thể là do máy giặt chạy rung ống hơi, cọ xát với ti treo thùng gây nên tình trạng mọt thủng ống. Ta có thể kiểm tra và thay thế ống dẫn hơi kịp thời.

Nếu vẫn không khắc phục được lỗi EA, EC này hay bạn không có quỹ thời gian dành cho công việc này thì bạn có thể mang máy giặt đến trung tâm sửa chữa điện lạnh hanel hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của chúng tôi.

Nếu máy giặt vẫn còn thông báo hiển thị là còn lỗi EA, EC thì nên đem máy giặt đến các trung tâm sửa chữa uy tín hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà.

Khách hàng tại Hà Nội có thể mang đến trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Hanel hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo một số dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp:

- https://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-lg-va-cach-tu-sua-may-giat-lg-tai-nha-ha-noi/

- https://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-quan-ha-dong/

- https://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-tai-quan-tay-ho/

- https://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-tai-quan-hoan-kiem/

- https://dientudienlanhhanel.com/gia-sua-chua-tivi-tai-nha-o-quan-hai-ba-trung/

- https://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-electrolux/
 
×
Quay lại
Top