Cách sửa máy giặt không quay

duanhanel

Thành viên
Tham gia
7/6/2017
Bài viết
0
Mặc dù đã kiễm tra nguồn điện và nguồn nước đã được cấp vào máy giặt đầy đủ nhưng sau khi bấm nút khởi động thì máy giặt của chúng ta vẫn không hoạt động, lồng máy giặt không quay. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa máy giặt không quay.

Nguyên nhân máy giặt không quay hoặc bị kẹt có thể là do bạn đã cho quá nhiều quần áo vào bên trong máy giặt trong những lần giặt trước đây làm cho máy bị quá tải khiến cho máy không thể tiếp tục hoạt động để thực hiện công việc của mình được.

Khi rơi vào trường hợp đó thì thường máy giặt sẽ ngay lập tức kêu bíp bíp liên tục khi bạn nhấn nút khởi động chu trình giặt. đối với máy giặt lồng đứng, bạn có thể luồn tay vào một trong 4 góc của lồng giặt tìm một cần gạt màu trắng.

Chiếc cần trắng lúc này đang bị đẩy nhẹ về phía trước một chút, bạn chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ nó về phía sau sao cho xuất hiện tiếng cạch là cần đã về đúng vị trí. Lúc này bạn có thể khởi động lại chu trình giặt một cách bình thường và máy sẽ chạy ngay lập tức.

Nhưng bạn không nên vì thế mà liên tục yêu cầu chiếc máy giặt nhà mình hoạt động quá công suất như vậy trong một thời gian dài. Như vậy sẽ rất dễ khiến máy giặt bị hỏng và tốn chi phí cũng như thời gian để sửa chữa.

Mỗi lần giặt bạn chỉ nên bỏ một lượng vừa phải tránh bỏ quá nhiều, nếu quần áo vẫn còn thì ta nên chia thành 2 đợt giặt cho máy được hoạt động trơn chu hiệu quả.

Trong quá trình sử dụng mà gặp phải một vấn đề, sự cố hỏng hóc chúng ta cũng nên mang máy giặt đến những trung tâm sửa chữa để sửa ngay hoặc sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình.

Ngoài ra còn có rất nhiều nguyên nhân khác dẫn đến lỗi máy giặt của bạn mà bạn vẫn còn chưa hiểu hết và cần thời gian sử dụng để hiểu thêm. Trong quá trình sử dụng nếu phát hiện ra trục trặc trong những tính năng, tiện ích của máy giặt các bạn có thể liên hệ đến trung tâm sửa chữa điện máy Hanel để được tư vấn và sửa chữa.

Một số dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi:

- https://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-lg-va-cach-tu-sua-may-giat-lg-tai-nha-ha-noi/

- https://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-quan-ha-dong/

- https://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-tai-quan-tay-ho/

- https://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-tai-quan-hoan-kiem/

- https://dientudienlanhhanel.com/gia-sua-chua-tivi-tai-nha-o-quan-hai-ba-trung/

- https://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-electrolux/
 
×
Quay lại
Top