Mạch khuếch đại âm thanh chất lượng cao

jeniferpham

Thành viên
Tham gia
25/6/2015
Bài viết
0
Bộ khuếch đại âm thanh tăng biên độ của tín hiệu nhỏ lên mức hữu ích, đồng thời duy trì độ chi tiết của tín hiệu nhỏ hay còn gọi là tuyến tính.
Độ tuyến tính của bộ khuếch đại càng lớn thì tín hiệu đầu ra càng là biểu diễn thực của đầu vào.
Với các yêu cầu về hiệu suất luôn thay đổi đối với bộ khuếch đại trên thị trường âm thanh, đã có nhiều tiến bộ trong cấu trúc liên kết bộ khuếch đại âm thanh.
6015-032b.png

Do đó, các nhà thiết kế phải biết các loại bộ khuếch đại âm thanh và các đặc điểm liên quan đến từng loại.
Đây là cách duy nhất để đảm bảo bạn chọn bộ khuếch đại âm thanh tốt nhất cho ứng dụng của mình.
Có thể kế đến các bộ khuếch đại âm thanh hiện có trên thị trường như Class A, Class B, Class AB, Class D, Class G, Class DG và Class H.
Nếu bạn đang cần mạch khuếch đại âm thanh chất lượng cao cho công việc của mình hãy đặt hàng ngay tại Điện Tử Tương Lai.
Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm các loại mạch theo đơn đặt hàng với thời gian nhanh, đảm bảo chất lượng và mức giá tốt cho khách hàng.
Chúng tôi có sẵn những mẫu thiết kế để có thể sản xuất ngay cho khách hàng hoặc có thể làm dựa trên thiết kế mạch của khách hàng hoặc thiết kế riêng cho khách hàng đều được.
Với đội ngũ kỹ sư điện tử giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan, đảm bảo sản phẩm chế tạo được phù hợp và phục vụ tốt trong công việc của khách.
Rõ ràng, khi thiết kế mạch âm thanh cho bất kỳ loại thiết bị nào, việc xác định cấu trúc liên kết bộ khuếch đại âm thanh phù hợp nhất với ứng dụng là điều rất cần thiết.
Với sự am hiểu về các loại amply âm thanh khác nhau Điện Tử Tương Lai sẽ giúp bạn làm mạch khuếch đại âm thanh tốt nhất cho ứng dụng riêng của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH TM và DV Điện Tử Tương Lai Việt Nam
Điện thoại:
sdt-pcb.png

Email:
email-pcb.png

Địa chỉ văn phòng: 129/16 Trương Văn Hải, P. Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, TPHCM
 
×
Top Bottom