Mua module khuếch đại âm thanh ở đâu tốt chất lượng

jeniferpham

Thành viên
Tham gia
25/6/2015
Bài viết
0
Module khuếch đại âm thanh là một phần không thể thiếu khi cần nâng tín hiệu âm thanh lên nhiều lần. Nó là một khâu trung gian trước khi tín hiệu được phát ra ngoài đến tai người nghe.
Vì đây là một sản phẩm khá chuyên dụng nên bạn sẽ hơi khó khăn trong việc tìm nơi nào bán. Đặc biệt là làm sao chọn được module đúng công suất với loa của bạn.
Bạn có thể đến cửa hàng Điện Tử Tương Lai để mua module khuếch đại âm thanh với nhiều model đa dạng để lựa chọn về công suất từ nhỏ đến lớn.
Cửa hàng cung cấp nhiều loại module nhưng đa phần là module dòng class D rất phổ biến trên thị trường hiện nay, được nhiều người ưa chuộng. Đơn giản vì dòng này rất gọn gàng về kích thước mà hiệu suất lại cao, ít tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng. Hơn nữa các module đều có giá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người.
Không dừng lại ở đó, một số sản phẩm được tích hợp thêm chức năng giải mã trong trường hợp người dùng có thông tin tín hiệu âm thanh mã hóa trong các thiết bị lưu trữ như USB, thẻ nhớ SD...
Ngoài ra module khuếch đại âm thanh tại cửa hàng cũng có thêm những chức năng nhận tín hiệu không dây như fm radio, bluetooth...nếu người sử dụng có nhu cầu.
Bạn có thể đến địa chỉ 129/16 Trương Văn Hải, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM để mua hàng trực tiếp.
Bạn có thể tìm kiếm trên Google Map với từ khóa "dientutuonglai".
Hoặc đơn giản hơn bạn có thể vào website dientutuonglai.com để chọn lựa và đặt hàng sản phẩm mình cần. Hàng sẽ được giao tận nơi rất nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian.
Nếu bạn có những thắc mắc về sản phẩm module khuếch đại âm thanh, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ hỗ trợ qua website để được tư vấn. Hoặc sau khi bạn mua sản phẩm có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ đầu có thể liên hệ.
ha-6015-028_1589784966_1589785930.png
 
×
Top Bottom