Lý Do Mọi Doanh Nghiệp Đều Cần Đến Phần Mềm CRM

nguyenngoctrinh92

Thành viên
Tham gia
18/3/2019
Bài viết
0
Chúng ta đều biết rằng, đạt được thành công trong kinh doanh không phải là chuyện dễ dàng một sớm một chiều. Muốn chiếm lĩnh thị trường, doanh nghiệp cần có sự nỗ lực và tập trung của tất cả nguồn nhân lực kèm theo đó là chiến lược phát triển kinh doanh toàn diện. Ngoài ra, để đẩy mạnh hiệu quả hơn, đã đến lúc bạn nên áp dụng phần mềm CRM. Trên thực tế nghiên cứu, bằng việc áp dụng phần mềm quản lý CRM, các doanh nghiệp có thể tăng doanh thu bán hàng lên gần 30%, giảm chi phí xuống rất nhiều.

Xem thêm:
Phần mềm CRM là gì? Tại sao cần xây dựng CRM cho doanh nghiệp?
CRM là viết tắt của cụm từ Customer Relationship Management (Quản trị quan hệ khách hàng). Hiểu một cách cụ thể hơn đó là phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng: các thông tin từ tên, số điện thoại, email, tài khoản,…được thu thập, tổng hợp, phân tích ra nhu cầu, thói quen của khách hàng, tiếp cận và giao tiếp một cách có hệ thống và hiệu quả, phục vụ khách hàng tốt hơn với mối quan hệ tốt đẹp bền vững.

memilih-crm-min.jpg

Phần mềm CRM- mối quan tâm của các doanh nghiệp
Phần mềm quản lý CRM được xem là một chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp nhằm giảm chi phí cho Marketing, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, mang lại lợi nhuận cao nhất cho công ty, bằng cách tạo dựng mối quan hệ kinh doanh bền chặt. Doanh nghiệp có thể nắm bắt chính xác mong muốn của khách hàng, đưa ra những chiến lược giữ chân họ, củng cố sự hài lòng và xây dựng niềm tin. Khiến khách hàng có những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất để quyết định chọn sản phẩm của công ty.

Quá trình này lặp đi lặp lại nhiều lần, công ty có được khách hàng tiềm năng, mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng mới, lợi nhuận cứ thế mà sinh ra. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng quản lý và nắm bắt cơ hội ở hiện tại và trong tương lai.

Lý do để mọi doanh nghiệp đều cần đến phần mềm chăm sóc khách hàng
“Nếu mối quan hệ khách hàng là trái tim của sự thành công kinh doanh thì CRM là van bơm máu nuôi sống công ty”. Tại sao lại có câu nói này? Liệu CRM hữu ích đến mức nào mà góp phần đến sự thành bại của công ty, những lí do dưới đây có thể lí giải điều đó:

  • Tăng doanh thu cho doanh nghiệp
Phần mềm CRM cho phép bạn lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng một cách đầy đủ và chi tiết, giúp doanh nghiệp có thể theo dõi, tìm ra cơ hội kinh doanh nhanh chóng, kịp thời. Bạn có thể theo sát giao dịch của khách hàng, phân tích thói quen, sở thích, nhu cầu,… từ đó áp dụng phù hợp cách thu hút khách hàng nào là tốt nhất. Những phân tích này giúp bạn bán được sản phẩm chính lẫn những dịch vụ ưu đãi kèm theo, duy trì lượng khách hàng hiện tại, tăng tỉ lệ quay lại của khách hàng ngoài ra tìm kiếm thêm khách hàng mới. Doanh thu theo đó được thúc đẩy nhanh hơn.

  • Nâng cao giá trị cho doanh nghiệp
Đây là một trong những lý do để khách hàng ưu tiên lựa chọn doanh nghiệp của bạn chứ không phải là công ty nào khác. Khi đã nắm trong tay đầy đủ dữ liệu thông tin về khách hàng, bạn có thể nâng cao sự hài lòng, tín nhiệm qua các chương trình chăm sóc khách hàng: Gửi SMS thông báo nhắc nhở lịch hẹn, lịch chăm sóc khách hàng định kì và gửi lời chúc sinh nhật, ngày lễ tới khách hàng, các chương trình tri ân, khuyến mãi,…

Phần mềm CRM còn giúp bạn tiếp nhận những phản hồi, thắc mắc từ khách hàng để kịp thời hỗ trợ, khắc phục, tránh nhiều vấn đề phát sinh. Điều này không những giữ cho khách hàng của bạn hài lòng và trung thành với doanh nghiệp, mà còn khiến họ sẵn lòng giới thiệu thương hiệu công ty bạn đến những người xung quanh, đem lại cho doanh nghiệp thêm giá trị gia tăng.

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc quản lý
Áp dụng phần mềm quản lý khách hàng CRM, mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có thể nhanh chóng truy cập và xử lý các dữ liệu khách hàng dù đang ở đâu, thời gian nào chỉ với một thiết bị di động có kết nối Internet. Góp phần nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Cũng từ phần mềm CRM, nhà quản lý có cái nhìn tổng quan về hoạt động của tất cả phòng ban. Tăng sự liên kết, trao đổi thông tin giữa nhân viên và nhà quản trị. Phân quyền truy cập một cách chi tiết nhất, kiểm soát được công việc của nhân viên đồng thời lưu trữ lại quá trình làm việc đó. Tránh những vấn đề sai sót hay trùng lặp khi theo dõi, chăm sóc khách hàng. Doanh nghiệp sẽ quản lý được nội bộ theo quy trình chuyên nghiệp.

phan-mem-cham-soc-khach-hang.png

CRM trở thành công cụ hữu ích cho công ty bạn
Phần mềm quản lý CRM là thích hợp nhất để giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu tăng lợi nhuận, giảm chi phí, tăng thị phần của khách hàng. Hiện nay, CRM đã trở thành một công cụ công nghệ tốt nhất trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Lựa chọn công ty cung cấp phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng tốt nhất
Phần mềm quản lý khách hàng CRM mang tới những giải pháp hữu hiệu dành cho mọi khâu vận hành trong doanh nghiệp, để cài đặt và sử dụng tối đa hiệu quả phan mem CRM, hãy chọn cho mình một công ty cung cấp đáp ứng đủ những tiêu chí:

  • Chất lượng sản phẩm tốt, giúp khách hàng thực hiện công việc hiệu quả.
  • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, luôn cập nhật những công nghệ mới, phù hợp theo đúng nhu cầu khách hàng.
  • Công ty có địa chỉ và website rõ ràng, đầy đủ thông tin về các phần mềm họ cung cấp.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hướng dẫn, tư vấn tận tình và hỗ trợ giải quyết, sửa chữa sự cố nhanh chóng.
Công ty TNHH giải pháp phần mềm Devteam chúng tôi đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên, là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp thương mại điện tử cho doanh nghiệp, không ngừng chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo đem đến sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Phone: 08.8888.4420

☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/

Website: https://devteam.mobi/

Telegram: https://t.me/thainguyen1708

Email: info@devteam.mobi

Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
 
×
Quay lại
Top