CRM là gì? Dịch vụ lập trình CRM cho doanh nghiệp

nguyenthang911

Thành viên
Tham gia
18/3/2019
Bài viết
0
Mối quan hệ song hành giữa doanh nghiệp và khách hàng là yếu tố tiên quyết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp. Làm thế nào để có thể tạo ra sự tương tác với khách hàng? Làm thế nào để thể biết được nhu cầu của người dùng? Làm thế nào để tìm kiếm các nguồn khách hàng mới?…Tất cả những vấn đề này được đều có thể được giải quyết đơn giản nhờ dịch vụ lập trình CRM cho doanh nghiệp. Muốn biết CRM là gì mọi người có thể tham khảo ngay những thông tin hữu ích sau.

Xem thêm:

Dịch vụ lập trình CRM là gì?
CRM là viết tắt của cụm từ Customer Relationship Management, đây là phần mềm quản trị quan hệ khách hàng đang được các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước lựa chọn. Có thể nói, vai trò của phần mềm quản lý khách hàng CRM đối với các doanh nghiệp là cực kỳ lớn.

phan-mem-crm-la-gi-1024x576-1-min.jpg

Phần mềm quản lý khách hàng CRM là gì?
Hiện nay có khá nhiều phần mềm CRM khác nhau dành cho doanh nghiệp. Một số phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí như Hubspot CRM, Sheet CRM, Vtiger, AirTable Personal CRM…Tuy nhiên những doanh nghiệp thông minh sẽ không dùng các phần mềm quản trị khách hàng miễn phí. Nguyên nhân là do:

  • Với các phần mềm miễn phí thường có độ bảo mật thấp
  • Vi phạm vấn đề về bản quyền
  • Không được hỗ trợ khi gặp sự cố…
Đây chính là lý do mà các doanh nghiệp cần đến các công ty cung cấp dịch vụ lập trình CRM cho doanh nghiệp.

Vai trò của phần mềm quản lý khách hàng CRM đối với doanh nghiệp
Tại sao phần mềm quản lý CRM lại nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp. Dưới đây là những thứ mà phần mềm CRM có thể mang lại cho các doanh nghiệp:

Tạo thêm doanh thu cho doanh nghiệp:
Thông qua phần mềm CRM, các doanh nghiệp có thể biết được các hành vi và nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra được các chiến lược hiệu quả. Các sản phẩm tung ra thị trường đều bán đi nhanh chóng hơn do chúng đáp ứng được những điều mà người dùng đang tìm kiếm. Nhờ phần mềm quản lý thông tin khách hàng, doanh nghiệp thu được nguồn lợi nhuận cao hơn.

Chăm sóc khách hàng cũ tốt hơn:
CRM còn được xem là phần mềm chăm sóc khách hàng hữu dụng với các doanh nghiệp. Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRM giúp lưu trữ các thông tin quan trọng của khách hàng, đối tác… Nhờ vậy, doanh nghiệp biết được các dịp sinh nhật hay các dịp đặc biệt của khách hàng, cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng những món quà hay chương trình ưu đãi nhỏ. Thông qua đó có thể xây dựng nên mối quan hệ thân thiết hơn giữa khách hàng và doanh nghiệp.

59012426f3533e356b268377b4fb24e3-1-min.jpg

Phần mền CRM giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng tốt hơn
Tìm ra nguồn khách hàng tiềm năng:
Ngoài khả năng giữ chân khách hàng cũ hiệu quả, phần mềm chăm sóc khách hàng CRM còn có thể giúp các doanh nghiệp tìm thêm những nguồn khách hàng mới, tạo đà phát triển bền vững hơn.

Tùy thuộc vào đặc thù từng loại hình khác nhau của doanh nghiệp mà phần mềm CRM còn có thể thực hiện nhiều chức năng như: quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng; quản lý tài liệu; quản lý nhà cung ứng; quản lý các kênh tương tác như email và điện thoại…

Chính nhờ những giá trị mà phần mền CRM mang lại cho doanh nghiệp nên càng về sau, CRM càng được đánh giá là phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay.

Cách để sở hữu phần phần mềm quản lý khách hàng CRM
Phần mềm quản lý danh sách khách hàng CRM không khác gì chìa khóa thành công của các doanh nghiệp. Không chỉ các doanh nghiệp mới thành lập mà các các doanh nghiệp lâu năm cũng đang đổi mới phương pháp quản lý khách hàng toàn diện bằng phần mềm CRM.

Để có thể cài đặt được phần mềm này thì mọi người cần tìm đến các cơ sở cung ứng dịch vụ lập trình CRM cho doanh nghiệp. Hiện nay công ty DevTeam là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất mà mọi người có thể lựa chọn. Được thành lập vào năm 2013, DevTeam đang ngày càng chiếm được chỗ đứng trong ngành công nghệ thông tin.

CRM-la-gi-ft-1-min.jpg

Liên hệ Devteam để được cài đặt CRM chất lượng nhất
Với sự quy tụ của đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, công ty TNHH giải pháp phần mềm Devteam chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm đột phá và chất lượng cho các doanh nghiệp. Ngoài dịch vụ lập trình CRM cho doanh nghiệp, công ty còn cung cấp các giải pháp về CNTT cho doanh nghiệp khác như: công nghệ blockchain, phát triển phần mềm ứng dụng cho thiết bị mobile, thiết kế website chuẩn SEO, phát triển Game trên nền tảng Blockchain…

Nếu các doanh nghiệp quan tâm và muốn lập trình phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRM, hãy liên hệ trực tiếp với Devteam chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Phone: 08.8888.4420

☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/

Website: https://devteam.mobi/

Telegram: https://t.me/thainguyen1708

Email: info@devteam.mobi

Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
 
×
Quay lại
Top