99% Doanh Nghiệp Lớn Đều Phải Nhờ Đến Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng CRM

truonggiang95

Thành viên
Tham gia
18/3/2019
Bài viết
0
Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRM là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thậm chí, người ta còn phóng đại sự phổ biến của phần mềm này bằng câu nói: “99% doanh nghiệp lớn đều phải nhờ đến phần mềm quản lý khách hàng CRM“.

Xem thêm:
Sự phổ biến của phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRM
Đối với các doanh nghiệp, có hệ thống khách hàng lớn, ắt hẳn sẽ không còn xa lạ với những phần mềm chăm sóc và quản lý khách hàng. Tuy nhiên, tuỳ đặc thù doanh nghiệp và nhu cầu sử dụng, mà mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình những phần mềm riêng. Nhưng hiện nay, nổi bật nhất vẫn cần kể đến phần mềm CRM.

phan-mem-quan-ly-khach-hang-CRM2-min.png

Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRM
Vậy, phần mềm CRM là gì? Hay hệ thống CRM là gì? Câu trả lời đơn giản chính là: CRM là từ viết tắt của Customer Relationship Management – Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng. Đây được xem là công cụ chiến lược, giúp mọi doanh nghiệp có thể quản trị khách hàng hiệu quả, nhằm giảm chi phí và tăng lợi nhuận.

Với những tính năng đặc biệt, phần mềm CRM đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, thậm chí là cả các doanh nghiệp tầm cỡ. Trong đó, có đến 99% doanh nghiệp lớn đều phải nhờ đến phần mềm quản lý khách hàng CRM.

Lý do các doanh nghiệp ưu ái phần mềm CRM
Một trong những lý do, khiến nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư cho riêng mình phần mềm quản lý khách hàng CRM là do CRM tích hợp được nhiều tính năng:

  • Quản lý khách hàng: cụ thể như giúp doanh nghiệp theo dõi số lượng khách hàng, phân loại khách hàng, quản lý nhu cầu khách hàng…
  • Quản lý nhân sự: không chỉ là quản trị quan hệ khách hàng hiệu quả, mà phần mềm quản lý CRM còn có thể giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự.
  • Quản lý quy trình làm việc: giúp lãnh đạo các doanh nghiệp và cả nhân viên có thể theo dõi quá trình làm việc của nhân viên với khách hàng.
  • Quản lý SMS marketing: phan mem CRM còn có thể tích hợp được cả tin nhắn của khách hàng từ email hay các mạng xã hội khác. Tức là, doanh nghiệp có thể dễ dàng check tin nhắn khách hàng qua phần mềm CRM.
  • Hỗ trợ dự đoán doanh số: những phần mềm CRM tốt nhất, còn có thể giúp doanh nghiệp dự đoán được doanh số theo từng tháng, từng quý tiếp theo.
phan-mem-quan-ly-khach-hang-CRM1-min.png

Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRM mang nhiều ưu điểm
Địa chỉ lập trình phần mềm CRM cho doanh nghiệp
Dựa vào những ưu điểm mang lại, mà CRM đã được quý doanh nghiệp bình chọn là top 10 phần mềm quản trị quan hệ khách hàng tốt nhất hiện nay. Cũng vì thế, mà có rất nhiều những doanh nghiệp lớn nhỏ khác, mong muốn có được 1 phần mềm CRM riêng cho mình.

Khi đó, công ty TNHH giải pháp phần mềm Devteam sẽ là cái tên được quý doanh nghiệp ưu ái kể đến. Đây được xem là một trong những công ty lập trình phần mềm CRM tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Bởi vì:

  • Tại Devteam có đội ngũ lập trình viên dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết với từng dự án.
  • Đồng thời, Devteam cũng không ngừng cập nhật những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, góp phần xây dựng 1 phan mem CRM hiệu quả.
  • Đội ngũ support tại Devteam cũng luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ quý doanh nghiệp. Tạo sự thuận tiện tối đa nhất cho khách hàng.
  • Dù là phần mềm chăm sóc khách hàng, quản trị quan hệ khách hàng CRM hay phần mềm nào khác, Devteam cũng sẽ thực hiện với mức chi phí cạnh tranh nhất.
  • Đặc biệt, nếu quý doanh nghiệp muốn xây dựng phần mềm CRM trên website, Android hay IOS, thì Devteam cũng có thể đảm nhận hiệu quả.
Lời kết
Chỉ cần nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của quý doanh nghiệp. Chắc chắn Devteam sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp một dự án hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, nếu các doanh nghiệp quan tâm và muốn lập trình phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRM, thì có thể liên hệ trực tiếp với Devteam chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Phone: 08.8888.4420

☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/

Website: https://devteam.mobi/

Telegram: https://t.me/thainguyen1708

Email: info@devteam.mobi

Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
 
×
Top Bottom