Lợi ích khi theo học Cao đẳng dược năm 2020 tại TPHCM

TUYENSINHDH365

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng dược năm 2020 sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bản thân trong tương lai bởi cơ hội việc làm lớn, mức thu nhập ổn định,...

hoc-phi-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur.jpg


Ngày nay bậc Cao đẳng mở ra nhiều lợi thế trong điều kiện học tập cũng như cơ hội việc làm cho giới trẻ. Vì thế lựa chọn học Cao đẳng Dược sẽ giúp các em đến gần hơn với sự thành công trong nghề.
Cao đẳng Dược phù hợp
Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược trong năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur diễn ra trong vòng 3 năm. Đây là thời gian để sinh viên có thể trang bị cho mình kiến thức chuyên ngành, những kỹ năng nghề nghiệp không chỉ trong chuyên môn mà còn những kỹ năng ngoài lề như: học ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình,… để có thể hoàn thành tốt công việc của mình khi đi làm.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-31-10-1.jpg


Đặc biệt việc áp dụng mô hình Viện – Trường trong thời gian học Cao đẳng Dược, song hành lý thuyết và thực hành sẽ giúp sinh viên có nhiều điều kiện tiếp xúc với môi trường thực tế, rút ngắn thời gian lĩnh hội kiến thức để có thể làm được việc ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Bằng cấp Cao đẳng dược Sài Gòn chất lượng
Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược và chính thức hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy. Với tấm bằng chính quy trên tay, bạn có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng nhà nước hoặc tư nhân với những vị trí công việc như: dược sĩ, trình dược viên, nhân viên bán thuốc, quản lý thuốc…

Đặc biệt với chất lượng đào tạo đạt mô hình chuẩn Bộ Y tế, sinh viên Nhà trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ năng lực cũng như tay nghề. Đây cũng chính là lý do vì sao sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tìm kiếm được những công việc phù hợp và có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất hiện nay.
Ngoài ra với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, sinh viên hoàn toàn có thể học lên học để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như có cơ hội thành công trong nghề

Cơ hội nhận mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược
Theo quy định mới thì mức lương dành cho lao động đã qua đào tạo là 4- 5 triệu đồng/ tháng. Tuy nhiên trên thực tế tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng hiện nay nhân lực Dược còn đang rất khan hiếm nên mức lương có thể dao động khoảng 10 triệu trở lên tùy thuộc vào năng lực và thỏa thuận với nhà tuyển dụng. Đây được xem là mức lương ổn định, hấp dẫn, xứng đáng với những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.

Dễ nhận thấy việc đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giúp thí sinh được đảm bảo đầy đủ các yếu tố từ chuyên môn, thực hành đến cơ hội việc làm. Trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không vi phạm pháp luật theo quy định.

Khi đảm bảo được yêu cầu quan trọng trên thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển.
 
×
Quay lại
Top