Lợi ích hiệu quả của tai bà bầu

ken_tt

Thành viên
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Từ lúc còn trong bụng mẹ đã cho bé nghe nhạc sẽ có tác dụng rất lớn đến sự phát triển tư duy và trí thông minh của các bé. Sản phẩm Tai nghe cho bà bầu hỗ trợ phát triển trí thông minh và cảm xúc cho bé con, được thiết kế chuyên dụng cho thai nhi nghe nhạc. Tai nghe hiện đã và đang được vô số các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn để chăm sóc cho trẻ nhỏ hữu hiệu.


tai-nghe-cho-ba-bau-bellysonic.jpg

Tai nghe bà bầu Belly Sonic​

Sử dụng headphone thường hoặc cho trẻ nhỏ nghe trực tiếp bằng loa ngoài là những cách để cho thai nhi cảm nhận âm nhạc. Bé yêu có thể cảm nhận được âm thanh tốt hơn, lại tiện lợi cho mẹ có thể sử dụng ở côn ty, khi mẹ bầu đang làm việc hay khi đi ra ngoài là những ưu điểm nổi bật của việc dùng Tai nghe dành cho bà bầu so với việc mở nhạc bằng loa ngoài trực tiếp. Ngoài ra, tai nghe chuyên dụng được thiết kế chính xác, phù hợp với thính giác của bé, đạt tiêu chuẩn an toàn cho thai nhi mà các nhà khoa học đưa ra nên sẽ thích hợp hơn nhiều so với những cách thức nghe nhạc khác. Mời các gia đình tham khảo thêm mua máy hút sữa medela

Tai phone cho bà bầu có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc cho mẹ bầu chọn lựa, tuy nhiên, bà bầu không nên ham rẻ mà chọn mua sản phẩm kém chất lượng, nên chọn mua của các thương hiệu uy tín để bảo đảm chất lượng của sản phẩm. Giúp cho quá trình dùng được thuận tiện và thoải mái cho cả mẹ và vé, mẹ nên chọn loại tai nghe có thể quấn quanh bụng và làm bằng vải chất lượng, mềm mại và thông thoáng. Đồng thời để giúp bé con kích thích phát triển thính giác một cách tốt nhất thì mức âm lượng cần dễ nghe, có thể thay đổi được để phù hợp với ngưỡng nghe của trẻ nhỏ.

Công ty chuyên cung cấp sản phẩm mẹ và bé an toàn và hình dáng đa dạng là hệ thống siêu thị online Mẹ và bé Babimart.com. 1 trong những mặt hàng nổi trội của công ty là Tai nghe nhạc cho bà bầu. Hãy tới trực tiếp cửa hàng ở 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi đến cho chúng tôi qua đường dây nóng 04 667 45 888 để được tư vấn và mua hàng một cách nhanh chóng nhất.
 
×
Quay lại
Top