Lap dat cau thang kinh quan 7

alobuonban101

Thành viên
Tham gia
8/4/2015
Bài viết
0
Cau_thang_kinh_tay_vin_go1.jpg

Cấu tạo cau thang kinh tay vin go
Cầu thang kính cường lực có rất nhiều mẫu mã. Ngoài kính là bộ phận chủ yếu thì còn có các phụ kiện đi kèm như sau:
Trụ: Trụ ở đây có thể làm bằng inox nhôm hay gỗ theo các dạng trụ ngắn hoặc trụ dài hoặc không trụ.
Tay vịn: Thông thường làm bằng kim loại inox hoặc sử dụng gỗ hoặc nhựa PVC Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế phù hợp với bất cứ không gian, diện tích nào, dễ dàng lắp đặt, dễ phối hợp với kiến trúc ngôi nhà.
Pat đơn, pat đôi: Dùng cho loại cau thang kinh go cần không gian rộng, pad đơn hoặc pad đôi được bắt vào bên sườn cầu thang để dựng kính lên.
cau-thang-kinh-quan%201.jpg

Kính: Sử dụng kính cường lực (10mm,12mm,15mm,19mm...) hoặc kính dán an toàn. Tuy nhiên độ bền thì kính cường lực được đánh giá cao hơn
Với độ trong suốt đặc trưng, cầu thang bằng kính nhìn giống như đang trôi nổi trong không trung và cũng cho phép ánh sáng lọt qua dễ dàng. Lan can cầu thang bằng kính là nét bổ sung tốt đẹp cho những cấu trúc cũ kỹ, thường chứa những không gian tối tăm và ảm đạm.
Lan_Can_Kinh_Cuong_Luc2.jpg

Cau thang kinh gia re tphcm. Thêm vào đó, kính cho phép kiến trúc và thiết kế trở nên trong suốt, không cản trở tầm nhìn dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi, một không gian trong suốt cho ngôi nhà thì cả người thi công lẫn đội ngũ thiết kế ,ai cũng sảng khoái, với bề dày của kính cường lực từ 10 ly, 12 ly,15 ly,19 ly,chúng ta có thể không cần dùng trụ, mà như đơn vị thi công chúng tôi
Thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại: 0919277102
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top