Cấu tạo của cầu thang kính

Atho0387129405

Thành viên
Tham gia
5/8/2022
Bài viết
0
Cầu thang kính có rất nhiều mẫu mã và các phụ kiện kèm theo, dưới đây là một số phụ kiện cơ bản:

Kính: kính cường lực, kính dán 2 lớp.

Trụ: Inox, hợp kim, ốc cách

Tay vịn: chất liệu gỗ, Inox, nhựa PVC. Có rất nhiều kiểu dáng thiết kế phù hợp với mọi không gian, dễ dàng lắp đặt, dễ phối với các kiến trúc của ngôi nhà của khách hàng.

Pat đơn, pat đôi, kẹp kính: dùng để kết nối phần trụ hoặc bê tông vào kính đảm bảo an toàn cho kính không bị rơi ra ngoài.

Cầu thang kính ngày nay rất phổ biến, đa dạng mẫu mã như: cầu thang làm hoàn toàn từ kính; cầu thang kết hợp giữa lan can kính với tay vịn gỗ, tay vịn inox; cầu thang không có tay vịn.

11.png

>> Xem thêm: Mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ


Cầu thang kính là loại cầu thang được tạo nên bởi vật liệu chính là kính cường lực cùng các phụ kiện đi kèm. Cầu thang kính và sự hiện diện của nó tại bất cứ không gian nào đều mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và hiện đại.

Điểm biệt, cầu thang kính là có thể không cần phải có tất cả các bộ phận như lan can, bậc cầu thang, trụ, tay vịn như các loại cầu thang khác. Với các tấm kính trong suốt, sáng bóng, cầu thang kính mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và nét mảnh mai quyến rũ. Tùy theo sở thích hay thiết kế mà gia chủ có thể sử dụng cầu thang kính tay vịn gỗ hay cầu thang kính tay vị inox…..
 
×
Quay lại
Top