Làm cầu thang kính ở đâu uy tín?

Kelvin_Le1

Thành viên
Tham gia
16/9/2016
Bài viết
1
Làm cầu thang kính ở đâu uy tín? Giá tốt? Là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi họ có nhu cầu làm cầu thanh kính. Hiện nay trong không gian hiện đại thì cầu thang kính được sử dụng rất nhiều. Cầu thang không đơn thuần như trước kia chỉ là phương tiện lưu thông giữa các tầng mà còn góp phần lớn tạo nên vẻ đẹp và nhấn nhá sự duyên dáng cho nhà ở gia đình. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cở sở làm cầu thang kính, đâu đâu cũng quảng cáo chất lượng, uy tín, do đó mà khách hàng luôn phân vân và đắn đo không biết nên mua ở đâu.

Để giúp quý khách dễ dàng lựa chọn dịch vụ làm cầu thang kính phù hợp với ngôi nhà cũng như chọn lựa được nhà cung cấp uy tín, chúng tôi xin chia sẻ với khách hàng một số thông tin sau

Giới thiệu sơ lược về cầu thang kính
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cầu thanh với chất liệu khác nhau như gỗ, inox nhưng mỗi loại lại có 1 ưu điểm riêng, riêng cầu thang kính rất thích hợp với những không gian chật chội mà vẫn mang lại cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà, bảo đảm không bị chia cắt không gian.


Cấu tạo của cầu thang kính
Cầu thang kính có kiến trúc và thiết kế trong suốt, dễ dàng lau chùi cho phép ánh sáng có thể lọt qua một cách dễ dàng. Cầu thang kính sẽ được cấu tạo bao gồm các phần dưới đây:

Về cơ bản, sản phẩm cầu thang kính có cấu tạo giống với các loại cầu thang thông thường, nhưng thay vì sử dụng sắt, thép, inox hay bê tông, cầu thang kính sử dụng loại kính cường lực cực bền để làm vách lan can bảo vệ hoặc làm bụt cầu thang. Cầu thang kính được chia làm 2 loại: cầu thang thẳng và cầu thang cong.

+ Chất liệu: kính cường lực hoặc kính dán an toàn hai lớp

+ Phần trụ: có thể làm bằng inox nhôm hay gỗ theo các dạng trụ ngắn hoặc trụ dài hoặc không trụ.

+ Tay vịn: tay vịn thường được làm từ kim loại inox hoặc dùng gỗ, nhựa, chúng được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp với nhiều không gian, dễ lắp đặt và phối hợp với nội thất ngôi nhà.

+ Pat và kẹp kính: Dùng cho loại cầu thang cần không gian rộng, pad đơn hoặc pad đôi được bắt vào bên sườn cầu thang để dựng kính lên.

+ Lan can: Lan can cầu thang kính có 2 cách phân loại

* Phân loại theo hình dạng:

• Lan can cầu thang kính thẳng

• Lan can cầu thang kính cong

* Phân loại theo sử dụng phụ kiện: Lan can cầu thang kính sử dụng pat đơn; lan can cầu thang kính sử dụng pat đôi; lan can sử dụng kẹp kính. Có tác dụng ngăn không cho người đi lại bị ngã, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

cau-thang-go-kinh-cuong-luc-gia-re.jpg


Cầu thang gỗ kính cường lực thiết kế đẹp

Xem thêm BÁO GIÁ LÀM CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ => https://goo.gl/XWpw4j
 
×
Quay lại
Top