Tại sao cần lưu ý khi lựa chọn lắp đặt cầu thang kính

Atho0387129405

Thành viên
Tham gia
5/8/2022
Bài viết
0
Khác với các thiết kế cầu thang như: gỗ, inox … thì cầu thang kính bạn sẽ phải lưu ý nhiều vấn đề hơn. Bởi kính là chất liệu khá khác biệt. Dễ vỡ hơn khi có tác động mạnh so với gỗ hay inox. Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. Bạn nên quan tâm tới một số vấn đề trước khi lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng. Để tránh các trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

mau-cau-thang-kinh-dep-dthhouse.jpg


>> Xem thêm: báo giá cầu thang kính tay vịn gỗ

Các đều cần lưu ý khi lựa chọn cầu thang kínhLựa chọn vật liệu cấu thành nên cầu thang
: Cầu thang kính được chia làm hai bộ phận chính là phần kính và phần tay vịn.

+ Phần tay vịn tùy vào khách hàng lựa chọn có thể là inox 304 hoặc nhựa vân gỗ, hoặc gỗ … Nhiều thiết kế còn không sử dụng tay vịn chỉ có phần kính không. Có 2 kiểu thiết kế tay vịn lan can cầu thang kính inox là bên hông và gắn pad liền với mặt kính. Mỗi kiểu thiết kế cho ra một vẻ đẹp độc đáo riêng. Có 2 loại tay vịn khác nhau là tay vịn tròn và tay vịn inox. Thường khách hàng sẽ lựa chọn mẫu cầu thang kính tay vịn inox tròn. Bởi nó vừa tiết kiệm chi phí thiết kế, giúp việc thi công dễ dàng hơn.+ Phần kính chắc chắn phải sử dụng loại kính cường lực. Đây là bộ phận quan trọng nhất và bạn cần hết sức quan tâm tới chất lượng của chúng. Lựa chọn loại kính cường lực có độ dày 10mm trở lên và đảm bảo chất lượng. Bởi cầu thang thường xuyên đi lại nhiều, dễ va chạm nên kính lựa chọn phải hết sức kỹ càng. Như vậy mới đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng.>> Xem thêm: cầu thang kính tay vịn gỗ đẹpLựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín:

Cho dù bạn có giám sát hay kiểm tra kỹ càng tới đâu. Thì cũng thể hiểu rõ được so với người bán hàng và những thợ có chuyên môn. Vì thế nên, điều tốt nhất là bạn nên ngay từ ban đầu lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt cầu thang kính uy tín và có thương hiệu. Bởi những đơn vị có cơ sở và thương hiệu bạn sẽ được bảo trì bảo hành trong trường hợp xảy ra sự cố từ phía nhà cung cấp. Thay vì tìm những đơn vị trên mạng, không có địa chỉ rõ ràng sẽ rất khó để bạn có thể được đãi ngộ và chăm sóc lâu dài.Trong quá trình sử dụng:

Dù là kính cường lực tuy nhiên nó vẫn là chất liệu có thể đổ vỡ nên có va chạm quá mạnh. Chính vì thế nên không nên dùng lực xô đẩy hay dựa quá mạnh vào kính. Có thể khiến kính bị đổ vỡ rất nguy hiểm. Đặc biệt với gia đinh có trẻ em hiếu động. Nên bạn cần đặc biệt lưu ý điều trên.>> Xem thêm: Mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ

Tại Hà Nội lắp đặt cầu thang kính ở đâu tốt

DTH House là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt về nhôm kính các loại. Đặc biệt là cầu thang kính trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đến với DTH House, bạn sẽ chắc chắn sẽ hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể là dịch vụ thi công cầu thang kính tại Hà Nội.
 
×
Quay lại
Top